ภาพข่าวโครงการพ่อแม่อาสา นำพาปลอดยาเสพติด ถวายพ่อของแผ่นดิน จ.ชัยภูมิ

ข่าวทั่วไป Thursday May 30, 2013 09:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--ไฮไลต์ออแกไนเซอร์ พล.ต.อ. ประชา พรหมนอก รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดตัวโครงการ “พ่อแม่อาสา นำพาปลอดยาเสพติด ถวายพ่อของแผ่นดิน จังหวัดชัยภูมิ” พร้อมด้วย นายสุชน ชาลีเครือ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม นางสาวรื่นวดี สุวรรณมงคล อธิบดีกรมคุมประพฤติ นายเกษม มูลจันทร์ รองอธิบดีกรมคุมประพฤติ นางสาวปาริชาติ ชาลีเครือ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดชัยภูมิ เขต 3 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่กรมคุมประพฤติ เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2556 ณ อาคารอเนกประสงค์เฉลิมพระเกียรติฯ เทศบาลตำบลหนองบัวโคก อ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ โครงการ “พ่อแม่อาสา นำพาปลอดยาเสพติด ถวายพ่อของแผ่นดิน” เป็นแผนการดำเนินงานของกรมคุมประพฤติโดยนำพ่อแม่อาสา ครอบครัว และผู้ใกล้ชิดผู้กระทำผิด ผู้ติดยาเสพติด เข้ามามีส่วนร่วมในการสอดส่องดูแล และให้ความช่วยเหลือ เพื่อที่จะเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของผู้กระทำ ผิด ผู้เสพและผู้ติดยาเสพติดในทางที่ดีขึ้น และกลับมาเป็นคนดีของสังคมได้ ติดต่อ: ฝ่ายประสานงานโครงการ บ.ไฮไลต์ออแกไนเซอร์ จก. โทร. 085-9529988, 081-851-6262