Promotion สุดพิเศษโดดเด่นกว่าใครด้วย Code Name สีชมพู!!!

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday June 4, 2013 16:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--CyberGames Corporation Chaos Online Heroes Battle เกม MOBA สายพันธุ์ใหม่ ที่จะมาเติมเต็มความมันส์สะใจของใครหลายคนที่คลั่งKILL โดยได้เปิดOBT ให้ตะบันตะลุมบอนกันไปแล้วเมื่อ 29 พฤษภาคม 56 พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่เล่นร้าน Internet Caf? รับไปเลย Item Code Name สีชมพู !!! สำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนด้วยรหัส Promotion Code - ได้รับ Item สุดพิเศษ “Red Soul Stone จำนวน 100 ลูก”ซึ่งจะทำให้ลูกค้าสามารถเลือกเล่น Hero ได้ทุกตัว เป็นจำนวนถึง 100 ครั้ง - โดดเด่นกว่าใครด้วย Code Name สีชมพูสุดพิเศษ ระยะเวลากิจกรรม - เริ่มตั้งแต่วันที่ 3 มิถุนายน 2556 จนถึง 31 สิงหาคม 2556 วิธีเติม Code ขั้นตอนที่ 1 : คลิกไปที่ Link : https://secure3.asiasoft.co.th/promotion/แล้ว ทำการ Login ก่อน ขั้นตนที่ 2 : ให้ทำการเลือก ประเภท ID ที่คุณใช้งาน โดยจะแบ่งเป็น Play ID , PCG ID , Facebook ID และ Dzo ID ขั้นตอนที่ 3 :Step 3 : จากนั้นทำการกรอกข้อมูลลงไปที่ Play ID / Password และ Input Number ขั้นตอนที่ 4 : เมื่อทำการ Login เรียบร้อยแล้ว ระบบ จะแจ้งเตือน ID ของคุณ ตรงช่อง Member จากนั้นทำการกรอก Referral Code ที่ช่อง Enter Your Item Code สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/chaos.cybergames และ http://chaos.playcybergames.com/main/th/