รพ.ธรรมศาสตร์ฯ ใส่ใจผู้ป่วยเบาหวาน จัดการประชุมวิชาการโรคเบาหวานประจำปี 2556 “เบาหวานเท้า ไต...เข้าใจดูแล” ...17-18 มิถุนายนนี้

ข่าวทั่วไป Monday June 10, 2013 14:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จัดงานการประชุมวิชาการโรคเบาหวานประจำปี 2556 เรื่อง “เบาหวานเท้า ไต...เข้าใจดูแล” ระหว่างวันที่ 17-18 มิถุนายน 2556 เวลา 08.00-16.00 น. ณ ห้องประชุมสถาพร กวิตานนท์ 1 ชั้น 3 อาคารบริการ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัย ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จึงขอเชิญพยาบาลและบุคลากรทีมสุขภาพทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรมในวัน เวลา สถานที่ดังกล่าวข้างต้น โดยมีค่าลงทะเบียนดังนี้ 1.โรงพยาบาลที่เข้าร่วมโครงการดูแลผู้ป่วยโรคเบาหวานในระบบเครือข่ายบริการ รพ.ธรรมศาสตร์ ฯ สมัครประเภทบุคคลท่านละ 500 บาท, ประเภททีม ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป 2,000 บาท 2.โรงพยาบาลที่ไม่ได้เข้าร่วมโครงการดูแลผู้ป่วยโรคเบาหวานในระบบเครือข่ายบริการโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ฯ ท่านละ 1,000 บาท 3.พยาบาลและบุคลากรทีมสุขภาพที่เกี่ยวข้องมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ไม่เสียค่าใช้จ่าย ผู้สนใจสามารถโอนเงินค่าสมัครได้ที่ ธนาคารกรุงเทพ ชื่อบัญชี โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ บัญชีออมทรัพย์ สาขาตลาดไท เลขที่บัญชี 856-030-455-5 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คุณพิชญ์วรา พันธุ์พิทย์แพทย์, คุณจรรยา บุตรครุฑ และคุณพาวิดา เพ็ชรแท้ โทร. 0 - 2926 - 9334 - 5 และ 0 - 2926 - 9340 (วันและเวลาราชการ) ติดต่อ: งานประชาสัมพันธ์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ โทร.0-2926-9310-1