มีสไตล์ แลนด์ จัดงานแถลงข่าวและเยี่ยมชมโครงการ MeStyle@Sukhumvit-Bangna คอนโดสุดแนว..แนวสุดแห่งพ.ศ.นี้

ข่าวอสังหา Monday June 10, 2013 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--โอเอซิส มีเดีย บริษัท มีสไตล์ แลนด์ จำกัด ขอเชิญร่วมเยี่ยมชมโครงการ พร้อมรับฟังการแถลงข่าวโครงการ MeStyle@Sukhumvit-Bangna คอนโดเก๋ๆ...แบบมีสไตล์ ที่ใกล้เซ็นทรัล บางนาแค่..ก้าวถึง ในวันพุธที่ 12 มิถุนายน 2556 เวลา 10.30-12.30 น. ณ ที่ตั้งสำนักงานโครงการ MeStyle Condo ถนนบางนา-ตราด กม.3 (ซ.บางนา-ตราด 23) โดย คุณสมบัติ แสงรัฐกาญจนสิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท มีสไตล์ แลนด์ จำกัด ซึ่งคร่ำหวอดในวงการคอนโดมิเนียมคุณภาพมากมาย อาทิ Thru Thonglor, The Station (สาทร-บางรัก), G Style ห้วยขวาง และ C Style ห้วยขวาง และ คุณศุภชัย แจ่มมโนวงศ์ กรรมการบริหาร บริษัท เซ็นจูรี่ 21 เรียลตี้ แอฟฟิลิ-เอทส์(ประเทศไทย) จำกัด จะร่วมให้ข้อมูลโครงการ พร้อมทั้งวิเคราะห์สถานการณ์คอนมิเนียมโซนสุขุมวิท-บางนา ที่ตั้งของสนามบินแห่งชาติสุวรรณภูมิ ศูนย์กลางการบินและประตูสู่ภูมิภาคเอเซีย 10.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน / รับประทานอาหารว่าง 11.00 น. เริ่มพิธีแถลงข่าว พิธีกรเชิญรับชม VTR ? คุณสมบัติ แสงรัฐกาญจนสิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท มีสไตล์ แลนด์ จำกัด -ประสบการณ์การพัฒนาคอนโดมิเนียม -ความเป็นมาการสร้างโครงการ MeStyle -กลุ่มเป้าหมาย ? คุณศุภชัย แจ่มมโนวงศ์ กรรมการบริหาร บริษัท เซ็นจูรี่ 21 เรียลตี้ แอฟฟิลิเอทส์ (ประเทศไทย) จำกัด -วิเคราะห์สถานการณ์สุขุมวิท-บางนา-ตราด ประตูสู่ภูมิภาคเอเชีย -กลยุทธ์การตลาด -งาน Grand Opening และโปรโมชั่น 11.30 น. สื่อมวลชนซักถาม 12.00 น. จบพิธีแถลงข่าว / ร่วมรับประทานอาหาร ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท โอเอซิส มีเดีย จำกัด โทร.0-2937-4735 / 0-2937-4658-9 ต่อ 15, 21
แท็ก Sukhumvit   เซ็นทรัล