เปิดตัวซอฟต์แวร์ด้านการออกแบบใหม่ล่าสุด ZWCAD+ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษในงานอินเตอร์โมลด์ ไทยแลนด์ 2013

ข่าวเทคโนโลยี Friday June 14, 2013 11:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--The 64 PR Plus บริษัท เซียนจิ้น จำกัด ผู้จัดจำหน่ายโซลูชั่น CAD สำหรับอุตสาหกรรม MCAD และ AEC ในไทย เปิดเผยว่าบริษัทพร้อมเข้าร่วมจัดแสดงซอฟต์แวร์ ZWCAD+ ในงาน "อินเตอร์โมลด์ ไทยแลนด์ 2013" งานแสดงเครื่องจักรและเทคโนโลยีเพื่อการผลิตแม่พิมพ์และการขึ้นรูป ระหว่างวันที่ 20 — 23 มิถุนายน 2556 ณ ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้เข้าชมบูธรับส่วนลดทันที 25% และเมื่อซื้อซอฟต์แวร์ ZWCAD+ ก่อนวันที่ 30 มิ.ย. 2556 อัพเกรดเป็น ZWCAD+ 2014 ฟรีทันที และพิเศษสุดเมื่อลูกค้าซื้อสิทธิ์การใช้งานจำนวน 5 สิทธิ์ขึ้นไปอัพเกรดเป็น ZWCAD Mechanical ได้ฟรี โดยในงานนี้ ZWCAD+ จะเปิดตัวคุณสมบัติเด่นด้านการสนับสนุนไฟล์รูปแบบ .dwg ที่ดีกว่าเดิม รวมถึงตัวควบคุมหน่วยความจำชั้นเยี่ยม และความเข้ากันได้อย่างราบรื่นของ API ด้านการออกแบบ CAD เหมาะสำหรับนักออกแบบ สถาปนิกและวิศวกรที่กำลังมองหาซอฟต์แวร์ CAD ที่มีประสิทธิภาพและมีความคุ้มค่าสูงสุด ซอฟต์แวร์ ZWCAD+ มาพร้อมกับเคอร์แนลใหม่ที่มีประสิทธิภาพ โดยนักออกแบบสามารถเปิดและแก้ไขไฟล์ .dwg ได้อย่างรวดเร็วและราบรื่น อีกทั้งยังให้การสนับสนุนไฟล์ในรูปแบบ .dwg ได้ดีขึ้นกว่าเดิม ส่งผลให้การสื่อสารระหว่างแพลตฟอร์มสะดวกง่ายดาย และด้วยตัวควบคุมหน่วยความจำที่ช่วยให้การใช้หน่วยความจำลดลงได้ถึง 50% นักออกแบบจึงสามารถทำงานกับไฟล์รูปวาดที่มีขนาดมากกว่า 100 เมกะไบต์ได้อย่างไม่มีสะดุด นอกจากนี้ ซอฟต์แวร์ ZWCAD+ ยังได้พัฒนานวัตกรรมระดับไมโคร อาทิ สมาร์ท เม้าส์ ที่ช่วยให้นักออกแบบมีความยืดหยุ่น ใช้งานง่ายและสะดวก อีกทั้งยังปรับเปลี่ยนวิธีการดำเนินการกับคำสั่งต่างๆ ของ CAD ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่โดดเด่นอื่นๆ เช่น File Compare และ Drawing Lockup ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถจัดการกับเวิร์กโฟลว์ที่หลากหลาย ตั้งแต่การออกแบบ การประเมินผล ไปจนถึงการทำงานร่วมกันเป็นทีมได้ และด้วยกลไกจัดการภาพที่เหนือกว่าใน ZWCAD+ ยังช่วยให้นักออกแบบสามารถประมวลผลภาพได้อย่างรื่นไหล เช่น การแสดงตัวอย่าง การแทรก การแพนและการย่อ/ขยายภาพ การแสดงภาพที่ชัดเจนอย่างมากโดยเฉพาะภาพที่มีขนาดมากกว่า 1 กิกะไบต์ด้วยคุณสมบัติการปรับปรุงภาพให้เหมาะสมกับงานเฉพาะทาง สนใจสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 0-2417-0508 ถึง 9, info@zwcadthailand.com, sales@zwcadthailand.com หรือ www.xianjin.co.th