การตลาดเหนือชั้น : 3 ไอเดีย ปรมาจารย์คอทเลอร์เขย่าการตลาดโลก (The 3 Marketing Mainstreams)

ข่าวทั่วไป Friday June 14, 2013 17:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--หน่วยงานจับคู่ธุรกิจ TRAININGการตลาดเหนือชั้น : 3 ไอเดีย ปรมาจารย์คอทเลอร์เขย่าการตลาดโลก(The 3 Marketing Mainstreams) วันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2556 เวลา 8.30 — 16.00 น.ณ ห้อง Board Room 2 โซน C ชั้น 3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ สิ่งที่ท่านจะได้รับจากหลักสูตรนี้ - เรียนรู้…กลยุทธ์การตลาด จากตัวอย่างของต่างประเทศ และบริษัทคอนซูเมอร์ชั้นนำ - เรียนรู้…การบูรณาการ 3 ไอเดียการตลาดของปรมาจารย์การตลาดระดับโลก สู่การตลาดเมืองไทย - เรียนรู้…ทิศทางการเปลี่ยนแปลงสู่ “New Marketing Channel” - เรียนรู้…โมเดลนวัตกรรมทางการตลาดของธุรกิจชั้นนำ - เรียนรู้…โมเดลใหม่ช่วยธุรกิจคิดนวัตกรรม - แลกเปลี่ยนประสบการณ์ตรงกับวิทยากร ผู้ทรงคุณวุฒิและที่ปรึกษาอิสระองค์กรชั้นนำหลายแห่ง ** ค่าใช้จ่ายในการอบรมสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ 200% ตามประมวลรัษฎากร ฉบับที่ 437 ** ติดต่อสอบถาม / ส่งใบสมัครเข้าร่วมอบรมได้ที่ คุณเจศินี โทร. 02-345-1124, คุณพรพจน์ โทร. 02-345-1180 E-mail : jaysineep@off.fti.or.th,jaysinee.fti@gmail.com,phornphotc@off.fti.or.th,phornphot.fti@gmail.com,bmatchingfti@gmail.com ดาวน์โหลดเอกสารได้ที่ : http://www.ftimatching.com/news_inside.php?news_id=315