กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมกับสถาบันบางกอกแดนซ์ เตรียมแถลงข่าวเปิดตัว กองทัพนักเต้นไทยที่ใหญ่สุด ส่งชิงแชมป์เวทีระดับนานาชาติ

ข่าวกีฬา Wednesday June 19, 2013 10:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--เพนเน็ตเทรท กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมกับสถาบันบางกอกแดนซ์เตรียมแถลงข่าวเปิดตัว กองทัพนักเต้นไทยที่ใหญ่สุด ส่งชิงแชมป์เวทีระดับนานาชาติณ ประเทศออสเตรเลีย และฟิลิปปินส์ ในวันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน 2556 กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมกับสถาบันบางกอกแดนซ์ ได้ทำการคัดเลือกนักเต้นซึ่งถือเป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกของสถาบันบางกอกแดนซ์ที่ส่งนักเต้นจำนวนมากที่สุดถึง 142 คน เข้าร่วมการแข่งขันในระดับนานาชาติ ถึง 2 งาน คือ การแข่งขัน Perth Competition Festival ประจำปี 2013 ณ เมืองเพิร์ธ ประเทศออสเตรเลีย และการแข่งขัน Asia Pacific Dance Competition ครั้งที่ 15 ณ เมืองมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ โดย กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมกับสถาบันบางกอกแดนซ์จะแถลงข่าวเปิดตัวกองทัพนักเต้นไทย พร้อมนำการแสดงที่จะไปแข่งขันฯ มาให้ชม ในวันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน 2556 เวลา 15.30 - 17.30 น. ณ Living Gallery 1 ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ทั้งนี้นักเต้นที่เข้าร่วมการแข่งขันในระดับนานาชาตินี้ คัดเลือกผู้ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขัน Bangkok Dance Talent ครั้งที่ 2 (เม.ย.56) ประชาชนทั่วไปร่วมติดตามความเคลื่อนไหว และส่งกำลังใจให้นักเต้นไทยในการแข่งขันครั้งนี้ เพื่อคว้าเหรียญทอง มาสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยได้ที่ www.facebook.com/bangkokdance.academy สอบถามข้อมูลประชาสัมพันธ์เพิ่มเติม : บริษัท เพนเน็ตเทรท จำกัด ทอฝัน เพ็ชรดี (ทราย) / โทร 02 681 5305-7 / Torfun@penettrate.com