‘เนสท์เล่’ และ ‘สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย’ มอบรางวัลทีมชนะเลิศ ในการแข่งขันตอบปัญหาวิชาการ FoSTAT - Nestle Quiz Bowl 2013

ข่าวทั่วไป Friday June 21, 2013 13:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์ ‘เนสท์เล่’ และ ‘สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย’มอบรางวัลทีมชนะเลิศ ในการแข่งขันตอบปัญหาวิชาการ FoSTAT - Nestle Quiz Bowl 2013 เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มชั้นนำของไทย ร่วมกับ สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย ได้จัดพิธีมอบรางวัลให้กับผู้ชนะใน “โครงการแข่งขันตอบปัญหาวิชาการทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหาร FoSTAT - Nestl? Quiz Bowl 2013” เพื่อยกระดับและส่งเสริมการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์การอาหารของเยาวชนไทย ในระดับอุดมศึกษา ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมกรุงเทพ (ไบเทค) บางนา โดยในปีนี้ ทีมนิสิตจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คว้ารางวัลชนะเลิศ ได้รับถ้วยรางวัลเกียรติยศจาก ฯพณฯ องคมนตรีอำพล เสนาณรงค์ และจะได้รับเชิญไปศึกษาดูงานที่ Nestl? Research Center ศูนย์วิจัยระดับภูมิภาคของเนสท์เล่ ประเทศสิงคโปร์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ: บริษัท บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์ จำกัด โทรศัพท์ 02 664 9500 กัณฑิชา บุญโพธิ์แก้ว (ต่อ 112) ภัตติมา ก้อนฝ้าย (ต่อ 113) หรือ ปานตา พูนทรัพย์มณี (ต่อ 116)