บริษัท 301 โปรดักชั่น ไทยแลนด์ จำกัด เปิดตัวภาพยนตร์ Arrived To Earth 2013

ข่าวบันเทิง Monday June 24, 2013 10:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--โบโบ้สตูดิโอ ไทย เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 22 มิถุนายน ที่ผ่านมา บริษัท 301 โปรดักชั่น ไทยแลนด์ จำกัด ได้เปิดตัว ภาพยนตร์ Arrived To Earth 2013 ภาพยนตร์ในโครงการสเปเชียล เอฟเฟกต์สำหรับภาพยนตร์ เพื่อเยาวชนไทย ครั้งที่ 1 ซึ่งรายละเอียด ของภาพยนตร์นั้น คุณ ชัยณรงค์ นิลเอวะ หัวหน้า และ ทีมงาน ฝ่ายผลิตภาพยนตร์ของ บริษัท 301 โปรดักชั่น ไทยแลนด์ จำกัด ได้เปิดเผยเอาไว้ว่า ภาพยนตร์ " Arrived To Earth 2013 " นั้นเป็นภาพยนตร์แอ๊คชั่น - ไซไฟ เรื่องแรก ของประเทศไทย ที่มีการนำเอา ทีมงาน และ บุคคลากร ที่มีฝีมือ มีความสามารถ ทั้งที่เป็น มืออาชีพชาวไทย และ ต่างประเทศ รวมมาอยู่ในงานนี้ด้วย โดย ทีมงาน ในแต่ละฝ่ายนั้น ล้วนแล้วแต่เป็น ทีมงาน และ เป็นบุคลากรเฉพาะทาง อีกทั้งยังได้ คุณ ณัฐพงษ์ ชาญกว้าง ผู้กำกับ จากภาพยนตร์ สับสน The Los Angeles of Dreams และ 2 Storms ปล้นทะลุ 180 องศา ที่เคยมีผลงานและ การออกอากาศ การนำเสนอผ่านทางหนังสือพิมพ์ และ สื่อโทรทัศน์โดย Siamtown Us ประเทศ สหรัฐอเมริกา มาควบคุมการกำกับภาพยนตร์ในครั้งนี้อีกด้วย ซึ่งในครั้งนี้ ยังมีเยาวชนไทย ที่ถูกคัดเลือก และ มาจากการประกวด ในโครงการสเปเชียล เอฟเฟกต์สำหรับงานภาพยนตร์ เพื่อเยาวชนไทย ครั้งที่ 1 ที่ผ่านมา ได้มาแสดงออก และ โชว์ความสามารถ โชว์ความคิด อยู่ในงานนี้ อีกทั้ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ ถือว่าเป็นการแสดง ครั้งแรก กับ ภาพยนตร์แอ๊คชั่น ไซไฟ ของศิระ อุ้ยคัชชะ หรือ น้องหนุ่ม พิธีกร จากรายการ เอาท์ดอร์ ช่อง แฟนทีวี ซึ่งเยาวชนส่วนหนึ่งยังเป็นเยาวชนที่ทีมงานได้คัดสรร และ ได้เล็งเห็น ถึงคุณภาพ และ ความสามารถในด้านต่าง ๆ เช่นการแต่งหน้า การออกแบบซีจี โดยรายละเอียดของโครงการนี้ เป็นโครงการที่พัฒนา และ เป็นโครงการที่ให้เยาวชน ที่มีความสามารถ และ มีฝีมือ ในด้านการออกแบบในด้านต่าง ๆ ได้มาแสดงออก และ โชว์ผลงาน และ ได้มีโอกาสมาทำงานร่วมกับ พี่ ๆ ทีมงาน มืออาชีพ ทั้งชาวไทย และ ต่างประเทศ เพื่อประสบการณ์ของเยาวชน ซึ่งเยาวชนไทย ที่จบและผ่านจากโครงการนี้ไปแล้วนั้น ในอนาคตก็ยังสามารถนำเอาความรู้ ไปพัฒนา และ ไปประยุกต์ในอุตสาหกรรม ภาพยนตร์ไทย และ โทรทัศน์ ได้ต่อไปอีกด้วย โดย รายละเอียดต่าง ๆ และคิวการเข้าฉายนั้น สามารถติดตามได้ที่เว็ปไซด์ และ เพจของภาพยนตร์ " Arrived To Earth 2013 " นับตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป ติดต่อ: เพจภาพยนตร์ https://www.facebook.com/301americafilm.ArrivedToEarth
แท็ก ภาพยนตร์   earth