เอ็นที มอบ TNT Notepad on Pallet ฟรี เมื่อนำเข้าหรือส่งออกสินค้าที่มีน้ำหนัก 30 กก. ขึ้นไป 2 ครั้ง วันนี้ - 17 สิงหาคม 2556

ข่าวทั่วไป Wednesday June 26, 2013 14:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--Vivaldipr บริษัท ทีเอ็นที เอ็กซเพรส เวิลด์ไวด์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านบริการขนส่งพัสดุภัณฑ์ด่วนครบวงจรทั้งในและต่างประเทศ ขอเสนอโปรโมชั่น Freight Solutions เพียงใช้บริการขนส่งสินค้าทั้งขาเข้าหรือขาออกที่มีน้ำหนัก 30 กิโลกรัมขึ้นไปต่อครั้ง และใช้บริการ 2 ครั้ง ภายใน 8 สัปดาห์ (สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่ชำระค่าบริการในประเทศไทย) รับฟรีของขวัญพรีเมี่ยม TNT Notepad on Pallet ตั้งแต่วันนี้ — 17 สิงหาคม 2556 ทีเอ็นที เอ็กซเพรสพร้อมมอบบริการขนส่งสินค้าที่สะดวกรวดเร็ว และมุ่งมั่นสู่การเป็นผู้นำด้านบริการขนส่งพัสดุภัณฑ์ด่วนครบวงจรทั้งในและต่างประเทศ ด้วยการลงทุนอย่างต่อเนื่องในการพัฒนาการบริการเพื่อตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้า ทีเอ็นที เอ็กซเพรสได้มีการวางแผนกลยุทธ์การเติบโตธุรกิจ ในการพัฒนาเครือข่ายการขนส่งสินค้าทางบกแห่งเอเชียเพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่ลูกค้าในด้านโอกาสและความท้าทายในการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน และเสนอบริการขนส่งสินค้าที่กำหนดวันส่งมอบแน่นอนได้ ครอบคลุมเส้นทางที่เชื่อมโยงตั้งแต่ประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย เวียดนาม เรื่อยไปจนถึงจีนแผ่นดินใหญ่ การขนส่งสินค้าทางบกสายเอเชียมอบข้อได้เปรียบทางธุรกิจหลายประการในการดำเนินธุรกิจ อาทิ การนำส่งสินค้าทุกรูปแบบจนถึงมือผู้รับปลายทาง บริการพิธีศุลกากรแบบเบ็ดเสร็จ การติดตามสถานะของสินค้าแบบเรียลไทม์ การกำหนดเส้นทางขนถ่ายสินค้าที่แน่นอน และบริการหีบห่อที่เหมาะสมกับสินค้าทุกประเภททั้งหีบห่อมาตรฐานและหีบห่อสำหรับสินค้าพิเศษ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อสายด่วนทีเอ็นที 1721 และ อีเมล์ th.marketing@tnt.com หรือสอบถามโดยตรงจากตัวแทนฝ่ายขายของท่าน