ภาพข่าวมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง มอบทุนการศึกษาระดับชั้นประถม แก่เยาวชนที่ประพฤติดี แต่ขาดแคลน ประจำปี 2556

ข่าวทั่วไป Monday July 1, 2013 10:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เมื่อเร็วๆ นี้ ดร.สมาน โอภาสวงศ์ ประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษาระดับชั้นประถม ประจำปี 2556 พร้อมด้วย คุณสัก กอแสงเรือง กรรมการตรวจสอบฯ มอบทุนการศึกษา จำนวน 105 สถาบัน 1,350 ทุน รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 2,700,000 บาท (สองล้านเจ็ดแสนบาท) ให้กับเด็กนักเรียนในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ที่ประพฤติดีแต่ขาดแคลน เพื่อเป็นการส่งเสริมด้านการศึกษา และเพื่อเป็นขวัญ กำลังใจแก่เด็กนักเรียน ให้ตั้งใจศึกษาเพื่อเป็นอนาคตที่ดีของประเทศ ณ ห้องประชุมชั้น 2 มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง พลับพลาไชย มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งมอบทุนการศึกษา ประจำปี 2556 รวมงบประมาณเป็นเงินทั้งสิ้น 10,324,000 บาท (สิบล้านสามแสนสองหมื่นสี่พันบาทถ้วน) ติดต่อ: แผนกประชาสัมพันธ์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง โทร 02-225-0020 ต่อ 114, 215 แฟ็กซ์ 02-225-7865 อีเมล์: pohtecktung@gmail.com เว็บไซต์ www.pohtecktung.org