ร.ท.ดร.เจษฏา ศิวรักษ์ ให้สัมภาษณ์พิเศษ เรื่อง ทิศทางการกำกับดูแลยุคหลอมรวมสื่อ

ข่าวบันเทิง Monday July 1, 2013 10:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--โฮม มาร์เก็ต ไกด์ เชิญชม รายการ iTelecom รายการเพื่อคนทันสมัยทุกวันเสาร์ ทาง TNN24 เวลา 14.30 น. — 15.00 น.ช่วงที่ 1แนะนำคอมพิวเตอร์ iMac จาก Apple รุ่นใหม่สำหรับคนที่รัก และชื่นชอบความทันสมัย เทคโนโลยี จะดีอย่างไร ? ต้องติดตามชมกันให้ได้ค่ะ ดำเนินรายการโดย..ภัคสิร์ชา รายช่วงที่ 2สัมภาษณ์พิเศษร.ท.ดร.เจษฏา ศิวรักษ์เลขานุการรองประธาน กสทช.เรื่อง “ทิศทางการกำกับดูแลยุคหลอมรวมสื่อ”ดำเนินรายการโดย..ภัคสิร์ชา รายช่วงที่ 3เชิญชิมอาหารจีน “หยวน” ต้นตำหรับอาหารจีนกวางตุ้งที่โรงแรม Millennium Hilton Bangkokด้วยบรรยากาศ สบายๆ พร้อมจิบชาผู่เอ๋อเชิญชมได้ในรายการ iTelecom ทุกวันเสาร์ ! ดำเนินรายการ โดย.. พิธีกรสาวสวย..พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล ติดตามชมทางสถานีโทรทัศน์ TNN 24 ทุกวันเสาร์ เวลา 14.30 น. — 15.00 น. ติดต่อ: บริษัท โฮม มาร์เก็ต ไกด์ (ไทยแลนด์) จำกัด โทร.083-075-4340 Email : www.homemarketsguide.co.th Facebook : www.facebook.com/iTelecomtv