บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ซีไอเอ็มบี-พรินซิเพิล จำกัดประกาศแต่งตั้งนายจุมพล สายมาลา ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

ข่าวทั่วไป Thursday July 4, 2013 17:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--บลจ.ซีไอเอ็มบี-พรินซิเพิล รายงานข่าวจาก บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.) ซีไอเอ็มบี-พรินซิเพิล จำกัด แจ้งว่า บริษัทได้แต่งตั้งนายจุมพล สายมาลา ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารบลจ. ซีไอเอ็มบี-พรินซิเพิล มีผลตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2556 นายจุมพล จบปริญญาตรีด้านเศรษฐศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปริญญาโทด้านบริหารธุรกิจ(MBA) จากมหาวิทยาลัยลินคอล์น ประเทศสหรัฐอเมริกา สำหรับประสบการณ์ด้านการทำงานนั้น นายจุมพล คร่ำหวอดในแวดวงการเงินกว่า 20 ปี โดยมีประสบการณ์และมีความรู้เชิงลึกจากหลากหลายสายงานด้านการเงิน ทั้งด้านบริหารจัดการกองทุน ธุรกิจธนาคารลูกค้ารายย่อย แบงก์แอสชัวรันส์ และวาณิชธนกิจ โดยนายจุมพลเคยดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ไอเอ็นจี (ประเทศไทย) จำกัด และผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจ Wealth Management ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน)