ภาพข่าวคิง เพาเวอร์ แจกใหญ่แจกจริง เอาใจลูกค้าชาวไทย ในโปรโมชั่นแห่งปี “Duty Free ช้อปลุ้น 1,000,000”

ข่าวทั่วไป Wednesday July 10, 2013 17:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ วรมาศ ศรีวัฒนประภา (ซ้าย) รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ร่วมแสดงความยินดีและมอบบัตร Crown Member ให้กับ สุเนตรา จินตนาธัญชาติ (ขวา) ลูกค้าผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลมูลค่า 1,000,000 บาท จากการลุ้นกดรหัสเล่นเกมกับแคมเปญใหญ่แห่งปีของ คิง เพาเวอร์ “Duty Free ช้อปลุ้น 1,000,000” ซึ่งจัดขึ้นเป็นพิเศษเพื่อคืนกำไรและแสดงความขอบคุณลูกค้าชาวไทยโดยเฉพาะ รวมรางวัลมากกว่า 10,000,000 บาท ณ ร้านค้าคิง เพาเวอร์ ดิวตี้ ฟรี ชั้น 4 ขาออกระหว่างประเทศ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2556 สมัครบัตรสมาชิก คิง เพาเวอร์ ฟรี! เพื่อการช้อปปิ้งที่เหนือระดับ พร้อมสิทธิพิเศษในการใช้ คิง เพาเวอร์ เลาจน์ และหลากหลายสิทธิประโยชน์อีกมากมาย ที่ www.kingpower.com หรือ King Power Call Centre 0-2677-8899
แท็ก ภาพข่าว: