ภาพข่าวปริญญา มรธ.

ข่าวทั่วไป Friday July 12, 2013 10:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี เมื่อวันพุธที่ 10 กรกฎาคม 2556 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ในการพระราชทานปริญญาบัตรแก่บัณฑิตจากมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี (มรธ.) ประจำปีการศึกษา 2554-2555 ณ อาคารใหม่ สวนอัมพร ซึ่งในปีนี้มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรีมีบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษารวมทั้งสิ้น.........คน และในปีนี้สภามหาวิทยาลัยฯ มีมติมอบปริญญาบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ปริญญาศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการและการท่องเที่ยว 1 ท่าน คือ ดร.สุวัตร สิทธิหล่อ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ปริญญาบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาบริหารธุรกิจ 2 ท่าน คือ นายโอฬาร อัศวฤทธิกุล ประธานกรรมการบริหารกลุ่มบริษัทในเครือโอฬาร เป็นที่ปรึกษานายกรัฐมนตรีหลายสมัย และ นายไชยวัฒน์ เหลืองอมรเลิศ ประธานกรรมการบริหารบริษัท สยามพาร์คซิตี้ จำกัด ธุรกิจสวนสนุก ธุรกิจศูนย์การค้า รวม 3 ท่าน มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ขอร่วมแสดงความยินดีกับมหาบัณฑิตและบัณฑิตใหม่ทุกท่าน กับก้าวแห่งความสำเร็จทางการศึกษาในรั้วพิกุลจันแห่งนี้