5 สถาบันฯ ชู “เทคโนโลยีและนวัตกรรม” สร้างธุรกิจเพิ่มโอกาสบนโลกการแข่งขันได้ ผนึกความร่วมมือจัดงานประชุมฯ ThaiTIMA ปีที่ 5

ข่าวทั่วไป Tuesday July 16, 2013 16:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--มหาวิทยาลัยมหิดล 5 สถาบันการศึกษา ได้แก่ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล (CMMU) วิทยาลัยนวัตกรรม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (CITU) บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีและพระจอมเกล้าธนบุรี (GMI) คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (KMBA) และคณะพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (NIDA) ผสานความร่วมมือ จัดงานประชุมวิชาการ เครือข่ายงานวิจัยสาขาการบริหารเทคโนโลยีและนวัตกรรม (ThaiTIMA) ครั้งที่ 5 ในหัวข้อ “ธุรกิจเทคโนโลยีและนวัตกรรมเส้นทางสู่โอกาสใหม่บนโลกแห่งการแข่งขัน” เพื่อนำเสนอความสำคัญ การเข้ามามีส่วนร่วมของเทคโนโลยีและนวัตกรรม ในการสร้างโอกาสใหม่แก่ธุรกิจ เพื่อให้องค์กรอยู่รอดและสามารถแข่งขันในระดับนานาชาติได้ พบการนำเสนองานวิจัย สุดยอดแผนธุรกิจ และการเสวนาจากกูรูด้านเทคโนโลยีนวัตกรรม ในระหว่างวันที่ 18-19 กรกฎาคม 2556 เวลา 9.00 — 16.15 ณ ห้องคริสตัล โรงแรมเซ็นจูรี่ปาร์ค ประตูน้ำ ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ประสานงาน ThaiTIMA 0-2206-2000 ต่อ 3206 หรือ www.thaitima.com ติดต่อ: ศูนย์ประสานงาน ThaiTIMA 0-2206-2000 ต่อ 3206 หรือ www.thaitima.com