ภาพข่าวNSTDA Academy นำคณะผู้บริหารหลักสูตรไอซีทีรักษ์สิ่งแวดล้อม รุ่นที่ 2 (Green ICT Masterclass: GIM2) ศึกษาดูงาน ณ INET และกรมสรรพากร

ข่าวทั่วไป Wednesday July 17, 2013 15:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--สวทช. เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2556 ที่ผ่านมา สถาบันวิทยาการ สวทช. โดยโปรแกรมฝึกอบรมหลักสูตรด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และกรีนไอซีที สำหรับผู้บริหาร (Executive Education and Management Training Program) ได้นำคณะผู้บริหารหลักสูตรไอซีทีรักษ์สิ่งแวดล้อม (Green ICT Masterclass: GIM2) เข้าศึกษาดูงาน ณ บริษัท อินเทอร์เน็ต ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) ในหัวข้อเรื่อง Green Data Center และศึกษาดูงาน ณ กรมสรรพากร ในหัวข้อเรื่อง Cloud VRT โดยมีผู้บริหารเข้าร่วมศึกษาดูงานจำนวนทั้งสิ้น 18 ท่าน จากหน่วยงานภาครัฐ และเอกชน ซึ่งหลักสูตรนี้มีกำหนดการฝึกอบรมระหว่างวันที่ 3 พฤษภาคม - 26 กรกฎาคม 2556 (อบรมทุกวันศุกร์) ณ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ถนนรางน้ำ