แอร์ดอส์ก (Edox) นาฬิกาหรูระดับโลก เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ ปี 2013 สำหรับผู้มีรสนิยม หรูหรา มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ในประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Tuesday July 23, 2013 10:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--คริสเบน โกลบอล บริษัท คริสเบน โกลบอล จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายนาฬิกา Edox (แอร์ดอส์ก) จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ได้จัดงานเปิดตัวแนะนำนาฬิกา Edox คอลเลคชั่นใหม่ ปี 2013 ภายใต้สโลแกน Timing For Champions พร้อมเชิญ Mr.Christian Redl มนุษย์น้ำแข็ง หรือนักดำน้ำเจ้าของสถิติโลกมาร่วมกิจกรรม เพื่อตอกย้ำในเรื่องความทนทาน และรสนิยมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของผู้สวมใส่ ทั้งยังมีคนดัง อาทิ คุณกีกี้ — ศักดิ์ นานา นักแข่งรถชาวไทย ที่ล่าสุดได้แชมป์จากประเทศเยอรมัน และภรรยา พร้อมแขกผู้มีเกียรติมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ณ ห้องบอลรูม ชั้น 38 โรงแรมพูลแมน สีลม เขตบางรัก นายอเล็กซ์ซานเดอร์ แสต็มบินี่ ประธานซีอีโอ บริษัท คริสเบน โกลบอล จำกัด จากประเทศสวิส เซอร์แลนด์ กล่าวว่า “นาฬิกา Edox (แอร์ดอส์ก) ได้รับเกียรติให้เป็นผู้จับเวลาการแข่งขันกีฬาระดับโลกหลายรายการ และยังมุ่งมั่นในการศึกษาเครื่องบอกเวลาของนักกีฬาและการแข่งขันต่างๆ โดยที่ผ่านมาได้เป็นผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการสำหรับการแข่งขันระดับโลก รวมถึงเป็นผู้สนับสนุนการบันทึกเวลาสถิติในระดับโลก เช่น การแข่งขัน The Class-1 World Powerboat Championships การแข่งขันเรือเร็วอย่างเป็นทางการ ซึ่งถือเป็นรายการใหญ่ระดับโลก มีระยะทางครอบคลุมหลายประเทศ โดยมีจุดเริ่มต้นที่ประเทศดูไบไปจนถึงประเทศนอร์เวย์ นอกจากนี้ Edox (แอร์ดอส์ก) ยังให้การสนับสนุนนายคริสเตียน ลีเดวด์ หรือฉายามนุษย์น้ำแข็ง นักดำน้ำอิสระชาวออสเตรียที่รักการดำน้ำและว่ายน้ำเป็นชีวิตจิตใจจนกลายเป็นนักดำน้ำอาชีพ และเป็นผู้ครองสถิติว่ายน้ำในระยะไกลผ่านช่องแคบแม็กซิโก ด้านบนปกคลุมด้วยน้ำแข็ง ในระยะทาง 100 เมตร และสถิติล่าสุดคือการดำน้ำในแนวดิ่งใต้ผิวน้ำแข็งในระดับความลึก 60 เมตร และเขายังมุ่งที่จะทำลายสถิติต่างๆ อีกต่อไป" ด้านนายคริสเตียน รัสซิโอ ประธาน บริษัท คริสเบน โกลบอล จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายนาฬิกา Edox (แอร์ดอส์ก) ในประเทศไทย ได้กล่าวว่า “นาฬิกา Edox (แอร์ดอส์ก) ยังได้ครองแชมป์ผู้ผลิตนาฬิกาที่มีความสามารถผลิตชิ้นส่วนกลไกที่เรียกว่า Calendar movement ซึ่งถือเป็นกลไกที่บางที่สุดขนาด 1.4 มิลลิเมตรในชื่อ Ultra Slim Caliber 26000 & 27000 และได้จดลิขสิทธิ์เฉพาะเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อรวมเรื่องความท้าทาย ความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่าง รวมถึงราคาที่สามารถตอบสนองกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายเพื่อการใช้งานที่แตกต่าง ตามสโลแกนของ Edox ที่ว่า Timing For Champions แข่งขันกับตัวเองด้วยเวลาที่คุณกำหนด หรือเรียกว่าเวลาแห่งชัยชนะนั่นเอง” ด้าน คุณปริพันธ์ หนุนภักดี รองประธานกรรมการ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ผู้สวมใส่และเป็นแฟนประจำของนาฬิกา Edox (แอร์ดอส์ก) ได้กล่าวว่า “ปกติผมเป็นคนชอบนาฬิกา ที่มีอยู่ตอนนี้มีราวอยู่ 200 เรือน ถือเป็นของสะสม เพราะนาฬิกาเป็นทั้งเพื่อน, เป็นทั้งเครื่องบอกเวลา เครื่อง ประดับด้วยส่วนหนึ่ง และยังเป็นการบ่งบอกถึงความต้องการที่จะเป็นคนตรงต่อเวลา เมื่อจะเลือกนาฬิกาสักเรือนมาเป็นของคู่กาย ก็จะต้องดูให้เหมาะสมกับโอกาสที่จะใช้ ซึ่ง Edox เป็นนาฬิกาที่ดีและตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย มีคุณภาพการใช้งานดี และสมกับราคาครับ” สำหรับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของนาฬิกา Edox ในปี 2013 ที่มีจำหน่ายในประเทศไทย มีอยู่ 3 แฟมิลี่ด้วยกัน โดยแต่ละแบบจะมีลักษณะที่โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ ดังนี้ 1. รุ่น Grand Ocean ตัวเรือนโดดเด่นในเรื่องของรูปร่าง ขนาด และความโค้งรับกับข้อมือ ขนาดตัวเรือนใหญ่ (เส้นผ่านศูนย์กลาง 40-45 มิลลิเมตร) เด่นชัดในเรื่องของการบอกเวลา จำลองรูปแบบให้เปรียบเหมือนวงกล้องส่องทางไกลของเรือดำน้ำ 2. รุ่น Chronorally Automatic Chronograph (รุ่นดับโคโนแรลลี่) ตัวเรือน Sport-watch มีลักษณะเฉพาะด้าน รูปแบบและหน้าตาของหน้าปัดที่ชัดเจน เด่นชัดสำหรับผู้ชาย จำลองแบบหน้าปัดมาจากหน้าปัดบอกความเร็วรถแข่ง รวมถึงปุ่มกดสตาร์ทรถแข่ง ที่ใช้แทนเม็ดมะยมจับเวลาปกติ 3. รุ่น Class-1 เป็นรุ่นที่ทำจาก Ceramic (วัสดุเซรามิค) กรอบขอบนอกของรุ่น Class-1 นั้นทำมาจากวัสดุเซรามิคที่ผ่านกรรมวิธีผลิตอย่างพิถีพิถัน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผู้สวมใส่ ทั้งยังสามารถป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี จากกรอบซ้อนนอกอีก 1 ชั้น ทำด้วยแสตนเลสสตีลเกรด A โดยผู้สนใจเป็นเจ้าของนาฬิกา Edox (แอร์ดอส์ก) ในรุ่นต่างๆ สามารถไปชม และเลือกซื้อหากันได้ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน, ดิ เอ็มโพเรียม และโรบินสัน พระราม 9 หรือจะสอบถามรายละเอียดได้ที่โทร 02-6351394 หรือคลิกไปดูที่ www.edoxthailand.com หรือ www.facebook.com/edoxthailandได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดกรุณาติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ 02-5916718