ตรีนิตี้ แอสแซท ร่วมกับ บลจ. ฟินันซ่า จัดเยี่ยมชมทรัพย์สินและร่วมงานแถลงข่าวการเพิ่มทุนของกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ตรีนิตี้

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday July 23, 2013 10:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท ตรีนิตี้ แอสแซท จำกัด ร่วมกับบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.) ฟินันซ่า จำกัด ขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมเยี่ยมชมทรัพย์สินและร่วมงานแถลงข่าวการเพิ่มทุนของกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ตรีนิตี้ (TNPF) ซึ่งเป็นการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์บนสุดยอดทำเลใจกลางเมือง พร้อมสร้างผลตอบแทนจาก 3 ธุรกิจ โดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้น ในวันพุธที่ 24 กรกฎาคม 2556 เวลา 10.00 — 13.00 น. ณ ตึกตรีนิตี้ คอมเพล็กซ์ ชั้น 8 ซอย สีลม 5 ถนน สีลม โดยมีกำหนดการดังนี้ 10.00 น. ลงทะเบียน รับของที่ระลึก 10.30 น. แถลงข่าว “เพิ่มทุน TNPF เพิ่มโอกาสกับโครงการใจกลางย่านธุรกิจ” โดย - รศ.ดร วีณา เชิดบุญญชาติ ที่ปรึกษาบริษัท ตรีนิตี้ แอสเซท จำกัด - คุณอรนารถ เชิดบุญชาติ กรรมการบริหาร บริษัท ตรีนิตี้ แอสแซท จำกัด - คุณอินทร์ถนอม เชิดบุญชาติ กรรมการบริหาร บริษัท ตรีนิตี้ แอสแซท จำกัด - คุณธีรพันธุ์ จิตตาลาน กรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ฟินันซ่า จำกัด - คุณเอกกมล ณ ระนอง ผู้จัดการกองทุนอสังหาริมทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ฟินันซ่า จำกัด - คุณนิมิต วงศ์จริยกุล กรรมการบริหาร บล.โนมูระ พัฒนสิน จำกัด (มหาชน) 11.00 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน 11.15 น. นำชม ‘โกลว์ ตรีนิตี้ สีลม’ และ ‘ตรีนิตี้ มอลล์’ 11.45 น. ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน 13.00 น. สิ้นสุดการแถลงข่าว