เอเซียบุ๊คส ชวนทำความดีมอบหนังสือควรอ่าน “กลางใจราษฎร์” สู่มูลนิธิดังสร้างกุศลครั้งสำคัญ

ข่าวทั่วไป Tuesday July 23, 2013 11:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น น.ส. นันทวรรณ สุวรรณเดช กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเซียบุ๊คส จำกัด เผยถึงกิจกรรมดังกล่าวว่า “เนื่องในโอกาสที่ เอเซียบุ๊คส ได้รับสิทธิ์ในการตีพิมพ์หนังสือกลางใจราษฎร์ หนังสือที่รวบรวมพระราชประวัติและพระราชกรณียกิจ ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ตลอดการครองราชย์กว่า 60 ปี แลในโอกาสที่มียอดจำหน่ายไปแล้วถึง 9,999 เล่ม ทาง บริษัทฯ ขอถือโอกาสนี้ร่วมบริจาคหนังสือกลางใจราษฎร์ มูลค่า 19,980 บาท ให้กับ ศิริราชมูลนิธิ นอกจากนี้ ทางบริษัทฯ ยังต่อเนื่องด้วยการทำกิจกรรมร่วมกับ “มูลนิธิกระจกเงา” ที่ขอเชิญชวนผู้สนใจได้เข้าร่วมกิจกรรม โดยเลือกบริจาคหนังสือ “กลางใจราษฎร์” เข้าสู่โครงการ “อ่านสร้างชาติ” และ โครงการ “ตู้หนังสือเย็นๆ” ให้กับห้องสมุดสาธารณะ และโรงเรียนที่แจ้งความประสงค์ขอรับหนังสือเข้าห้องสมุด ฯลฯ โดยผู้สนใจร่วมทำบุญแสดงความจำนงขอซื้อหนังสือเพื่อการบริจาค ณ ร้านเอเซียบุ๊คส หรือ ร้านหนังสือบุ๊คกาซีน ทุกสาขา หรือผ่านทางเว็บไซต์ www.asiabooks.com เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2556 ร่วมติดตามรายละเอียดกิจกรรมดีๆจากเอเชียบุ๊คส และร่วมสนุกกับกิจกรรมผ่านทาง "กลางใจราษฎร์" http://www.facebook.com/pages/กลางใจราษฎร์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม นิมมิดา วรนิธิศ / ศาตนันท์ สว่างเนตร - ตัวแทนประชาสัมพันธ์ บริษัท มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น จำกัด โทร 02-619-1108 อีเมล์: nw.mediaplusconnection@gmail.com / ss.mediaplusconnection@gmail.com *** ร่วมแบ่งปันและถวายความจงรักภักดีด่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวได้ที่ "กลางใจราษฎร์" http://www.facebook.com/pages/กลางใจราษฎร์ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม www.asiabooks.com