CSR Asia จัดงานแถลงข่าวการจัดงานสัมมนา 7th CSR Asia Summit 2013 เคิบโตอย่างรู้รับผิดชอบ พัฒนาเอเชียอย่างครอบคลุม

ข่าวทั่วไป Tuesday July 23, 2013 16:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ในนามของCSR Asia ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวการจัดงานสัมมนา 7th CSR Asia Summit 2013 ซึ่งเป็นงานสำคัญที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีของเครือข่ายความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กรชั้นนำในภูมิภาค จะมึขึ้นในวันที่ 17-18 กันยายน 2013 ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 20 ปีที่ผ่านมา หลายประเทศในเอเชียเติบโตและเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วซึ่งเป็นผลมาจากแรงผลักดันที่ได้รับจากการดำเนินธุรกิจของทุกภาคส่วน ขณะเดียวกัน การเจริญเติบโตของประเทศต่างๆ เหล่านี้ก็สร้างคุณประโยชน์ต่างตอบแทนให้กับภาคธุรกิจและยกระดับคุณภาพชีวิตของคนหลายร้อยล้านคนให้หลุดพ้นจากความยากจนด้วยเช่นกัน แต่การเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วนี้เองที่เป็นตัวปะทุประเด็นปัญหาต่างๆ ที่เรามิได้คาดการณ์ไว้ก่อนล่วงหน้า เช่น ความไม่เท่าเทียมกันที่เพิ่มมากขึ้น การทำงานร่วมกันทางสังคม ความเป็นชุมชนเมืองที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ความท้าทายด้านสิ่งแวดล้อม การขาดแคลนน้ำ และภัยพิบัติทางธรรมชาติ ประเด็นดังกล่าวส่งผลให้ธุรกิจในเอเชียต่างกำลังเผชิญกับคำถามที่ยากจะหาคำตอบ - จะเป็นไปได้อย่างไรที่จะสร้างความเจริญเติบโตให้เกิดขึ้นอย่างรู้รับผิดชอบ เพื่อให้มั่นใจว่าการพัฒนาเศรษฐกิจจะกระจายไปสู่วงกว้าง และทุกคนสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตได้อย่างทั่วถึง ศาสตราจารย์ริชาร์ด เวลฟอร์ด ประธาน CSR Asia ร่วมกับผู้บริหารจาก โคคา-โคล่า ประเทศฟิลิปปินส์ และ ออกซ์แฟม เกรทบริเตน - องค์กรความช่วยเหลือและการพัฒนาที่มีชื่อเสียงระดับโลก จะเข้าร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้ด้วย บุคคลเหล่านี้จะช่วยเน้นย้ำว่าทำไมการค้นหาคำตอบให้กับคำถามดังกล่าวถึงเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับบริษัทและผู้รับผลประโยชน์ร่วมกัน และการสัมมนา 7th CSR Asia Summit 2013 จะสามารถช่วยระบุกลยุทธ์ทางธุรกิจที่จะช่วยรับมือกับความท้าทายทางสังคมและสิ่งแวดล้อมในเอเชียและช่วยผลักดันเราไปสู่?อนาคตที่ยั่งยืนและเป็นธรรม วันพุธที่ 31 กรกฎาคม 2556 13.00-15.00 น. เพนท์เฮ้าส์ อาคารมณียา ถนนเพลินจิต (สถานีรถไฟฟ้าชิดลม ทางออก 2)