เขตสายไหม "จัดขบวนจักรยานสีแดง" รณรงค์เลือกตั้ง ส.ข.

ข่าวทั่วไป Wednesday January 7, 1998 10:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--7 ม.ค.--เขตสายไหม
นางอารุณี รัศมิทัติ ผู้อำนวยการเขตสายไหม กรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า ในวันพุธที่ 7 มกราคม 2541 สำนักงานเขตสายไหม กำหนดจัดรณรงค์ประชาสัมพันธ์การเลือกตั้งสมาชิกเขตสายไหม ซึ่งจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 11 มกราคม 2541 โดย "ขบวนจักรยานสีแดง" จำนวน 200 คน ติดคำขวัญ คำเชิญชวน รวมทั้งข้อความประชาสัมพันธ์การเลือกตั้งที่สำคัญและน่าสนใจติดไว้บริเวณตระกร้าหน้ารถ และที่แผ่นหลังของผู้ขับขี่ทุกคน ทั้งนี้ เพื่อรณรงค์ให้ประชาชนผู้มีสิทธิเลือกตั้งในพื้นที่ ไปใช้สิทธิให้มากที่สุด และให้มีบัตรเสียน้อยที่สุด สำหรับการจัดกิจกรรมครั้งนี้ ได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐ และเอกชน อาทิ กองทัพอากาศ และโรงเรียนต่างๆ ในพื้นที่ ตลอดจนประชาชนในพื้นที่ที่ให้การสนับสนุน จัดส่งบุคลากรในสังกัดเข้าร่วมกิจกรรม ดังนี้ กองทัพอากาศจัดส่งนักเรียนนายเรืออากาศ จำนวน 70 คน โรงเรียนเอส.แบ็ค จัดส่งนักเรียน จำนวน 30 คน โรงเรียนวัดหนองใหญ่ และโรงเรียนสายไหม จัดส่งนักเรียนมัธยมโรงเรียนละ 25 คน รวม 50 คน และชุมชนต่างๆ ในพื้นที่ที่จัดส่งผู้แทนร่วมรณณงค์ในครั้งนี้ด้วย จำนวน 50 คน รวมทั้งสิ้น 200 คน โดยมีรองปลัดกรุงเทพมหานคร (ร.ต.ต.เกรียงศักดิ์ โลหะลาชะ) เป็นประธานในพิธีเปิด เวลา 10.00 น. ณ จุดเริ่มต้นขบวน โรงเรียนซอยแอนเน็กซ์ (กาญจนาภิเษก 2) ซอยพหลโยธิน 62 หมู่ 6 แขวงสายไหม และจะสิ้นสุดที่ปลายทางวัดราษฎร์นิยมธรรม ระยะทางประมาณ 3.5 กิโลเมตร
ในโอกาสนี้ สำนักงานเขตสายไหม ขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนผู้มีสิทธิเอกตั้ง พร้อมใจกันไปใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาเขตสายไหม ในวันอาทิตย์ที่ 11 มกราคม 2541 เวลา 08.00-15.00 น. โดยพร้อมเพรียงกัน--จบ--