นามยง เทอร์มินัล จัดงานแถลงข่าวการเตรียมความพร้อมเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

ข่าวเศรษฐกิจ Friday August 2, 2013 10:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท นามยง เทอร์มินัล จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการท่าเทียบเรือเพื่อการส่งออกและนำเข้ารถยนต์ (Roll-on/Roll-off : Ro/Ro) ซึ่งครองส่วนแบ่งทางการตลาดสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง หรือกว่า 80% ของปริมาณการส่งออกรถยนต์ของประเทศไทยที่มีกว่า 1 ล้านคันต่อปี ขอเรียนเชิญบรรณาธิการข่าว ผู้สื่อข่าวและช่างภาพให้เกียรติเข้าร่วมงานแถลงข่าวการเตรียมความพร้อมเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) โดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้น ในวันพุธที่ 7 สิงหาคม 2556 เวลา 13.30 — 15.00 น. ณ ห้องโถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยมีกำหนดการ ดังนี้ 13.30 - 14.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชนพร้อมรับประทานอาหารว่าง 14.00 - 14.10 น. ชมวีดิทัศน์แนะนำบริษัท นามยง เทอร์มินัล จำกัด (มหาชน) แนะนำผู้บริหารบริษัท นามยง เทอร์มินัล จำกัด (มหาชน) และบริษัทหลักทรัพย์ ทิสโก้ จำกัด 14.10 - 14.30 น. แถลงข่าวการเตรียมความพร้อมเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ ฯ โดย - คุณ เทพรักษ์ เหลืองสุวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นามยง เทอร์มินัล จำกัด (มหาชน) - คุณ ไพบูลย์ นลินทรางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ทิสโก้ จำกัด - คุณธนะชัย บัณฑิตวรภูมิ หัวหน้าสายวาณิชธนกิจ กลุ่มลูกค้าบรรษัท บริษัทหลักทรัพย์ ทิสโก้ จำกัด 14.30 - 14.35 น. ถ่ายภาพร่วมกัน 14.35 - 15.00 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน 15.00 น. สิ้นสุดงานแถลงข่าว