ทรูมูฟ เอช จับมือ อาร์สยาม ชวนร่วมกิจกรรม โหลดลัดฟ้าพาเที่ยวสิงคโปร์ กับ กล้วย, แคท, บิว และ ยิ้ม อาร์สยาม

ข่าวเทคโนโลยี Thursday August 8, 2013 09:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--อาร์เอส นับเป็นกิจกรรมพิเศษอีกครั้ง ในวงการเพลงลูกทุ่ง ที่ ทรูมูฟ เอช จับมือ ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส จัดแคมเปญพิเศษ "โหลดลัดฟ้าพาเที่ยวสิงคโปร์ กับ กล้วย, แคท, บิว และ ยิ้ม อาร์สยาม" เชิญชวนลูกค้า ทรูมูฟ และทรูมูฟ เอช โหลดเพลง เอ็มวี หรือ ริงโทน ผ่านบริการ *223 อาร์สยามจัดให้ หรือโหลดเพลงรอสายผ่าน True Assistant Call Center โทร 2222 ตั้งแต่ วันนี้ — 31 ตุลาคม นี้ มีสิทธิ์ลุ้นรับแพคเกจเที่ยว กรุงเทพ-สิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน จำนวน 15 รางวัล (รางวัลละ 1 ที่นั่ง) รวมมูลค่า 375,000 บาท พร้อมได้ตะลุยแดนมหัศจรรย์ ยูนิเวอร์แซล เข้าพักโรงแรมหรู กินฟรี เที่ยวฟรีกับสาวเท่ห์ กล้วย อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ลฮิต คนหมดใจ รั้งให้ตายก็ไปอยู่ดี และลั้ลลาไปกับ แคท รัตกาล อาร์สยาม เจ้าของอัลบั้ม ก้อนหินสิ้นใจ, บิว กัลยาณี อาร์สยาม เจ้าของอัลบั้ม ชุดที่ 4 คนดีชอบแก้ไข คนหลายใจชอบแก้ตัวและ ยิ้ม อาร์สยาม เจ้าของบทเพลงดัง จีบได้แฟนตายแล้ว ระหว่าง วันที่ 22-24 พ.ย. 2556 โดย กล้วย อาร์สยาม ได้ให้สัมภาษณ์ด้วยความตื่นเต้นว่า “ ดีใจมากค่ะ ที่จะได้ไปเที่ยวกับแฟนเพลงและ ทรูมูฟ โดยเฉพาะได้ไปลองเครื่องเล่นใหม่ๆ ในยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ได้เที่ยวชมการจัดสวนที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะสิงคโปร์ การ์เด้น บาย เดอะ เบย์ ที่มีทางเดินลอยฟ้าเชื่อมต่อกับ Super tree และยังได้ไปช้อปปิ้งของฝากของที่ระลึกกันกระจายในย่านถนนออร์ชาร์ด ถนนยอดฮิตของนักช้อป อยากให้ทุกคนไปสนุกด้วยกันนะคะในกิจกรรม โหลดลัดฟ้าพาเที่ยวสิงคโปร์ กับ กล้วย, แคท, บิว และ ยิ้ม อาร์สยาม รวม 3 วัน 2 คืน ระหว่าง วันที่ 22-24 พ.ย. 2556 นี้ เพียงแค่โหลดเพลง อาร์สยาม ยิ่งโหลดมากยิ่งมีสิทธิ์มาก กดเลยค่ะ *223 หรือโทร 2222 ตั้งแต่วันนี้ — 31 ต.ค.นี้ ประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันที่ 12 พ.ย.ทาง www.rsiamonline.com, www.Truemove-h.com หรือ ช่อง สบายดี ทีวี ค่ะ ”