ภาพข่าวศูนย์ดวงตาสภากาชาดไทยมอบโล่ขอบคุณ กลุ่มทรู สนับสนุนกิจกรรมรณรงค์ ให้ประชาชนร่วมบริจาคดวงตา ภายใต้โครงการ “Let Them See Love 2013”

ข่าวทั่วไป Wednesday August 21, 2013 13:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--ไอเดียเวิร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ศูนย์ดวงตาสภากาชาดไทย โดยนายเตช บุนนาค (ที่ 2 จากขวา) ประธานคณะกรรมการจัดหาและบริการดวงตาแห่งสภากาชาดไทย มอบโล่ขอบคุณ กลุ่มทรู โดยนางพฤษณี ปราโมช ณ อยุธยา (ที่ 2 จากซ้าย) รองผู้อำนวยการด้านบริหารแบรนด์และการสื่อสารเพื่อสร้างแบรนด์ บริษัท ทรูคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนองค์กรรับมอบโดยมีรศ. อรุณีประภา หอมเศรษฐี (ขวาสุด) ประธานอนุกรรมการประชาสัมพันธ์ ศูนย์ดวงตาสภากาชาดไทยและผศ.พญ. ลลิดา ปริยกนก (ซ้ายสุด)ผู้อำนวยการศูนย์ดวงตาสภากาชาดไทยร่วมในพิธีรับมอบครั้งนี้ ในฐานะที่กลุ่มทรูเป็นองค์กรที่สนับสนุนกิจกรรมรณรงค์เชิญชวน ให้ประชาชนร่วมบริจาคดวงตา ในโครงการ“Let Them See Love 2013”เนื่องในงานวันศูนย์ดวงตา ครบรอบ 48 ปี ณ อาคารแพทยพัฒน์โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย