ภาพข่าวลงนาม

ข่าวทั่วไป Thursday August 22, 2013 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--รักลูกกรุ๊ป คุณชนิดา อินทรวิสูตร (ที่ 3จากขวา.) กรรมการผู้จัดการ บริษัท รักลูกกรุ๊ป จำกัด คุณอัฐ ทองแตง (ที่4จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเครือโรงพยาบาลพญาไท และเครือโรงพยาบาลเปาโล เมโมเรียลร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงโครงการ “RLG Welcome New ModernMom” โดยมีคุณสรัญญา โภคาลัย รองประธานสายปฏิบัติการ Women Learning และบรรณาธิการบริหารนิตยสาร ModernMom นายแพทย์ พิชัย แพร่ภัทร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเปาโล เมโมเรียล พหลโยธิน และนายแพทย์อนันตศักดิ์ อภัยรัตน์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพญาไท 2 อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมในพิธี ณ ห้องประชุม We before Me โรงพยาบาลพญาไท 2 เมื่อเร็วๆนี้ โครงการ RLG Welcome New ModernMom เป็นความร่วมมือแบบ Exclusive ระหว่างสามพันธมิตร โดยนิตยสาร ModernMom จะอภินันทนาการสมาชิกนิตยสารเป็นระยะเวลา 6 เดือนให้กับผู้มาฝากครรภ์ที่โรงพยาบาล ทั้ง 8 โรง ในเครือโรงพยาบาลพญาไท และเครือโรงพยาบาลเปาโล เมโมเรียล โดยเป็นการสนับสนุนซึ่งกันและกันในการมอบความรู้ และสิทธิพิเศษแก่ผู้มาใช้บริการ