ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(26 สิงหาคม 2556)

ข่าวบันเทิง Monday August 26, 2013 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--อินโฟเควสท์ วันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2556 08.00 น. - 16.00 น. งานสัมมนาระดับชาติ “ทำอย่างไรให้หนังสือแนว วิทยาศาสตร์ เป็นเรื่องน่าอ่านสำหรับเยาวชน” ณ ศูนย์ การประชุมฯ สิริกิติ์ 08.00 น. - 13.00 น. กระทรวงมหาดไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวงานสัมมนาและ นิทรรศการ เพื่อเปิดตัวโครงการจังหวัดอัจฉริยะต้นแบบ จังหวัดนครนายก (Smart Province) กระทรวงมหาดไทย ณ อาคารสัมมนาราชพฤกษ์ ชลพฤกษ์ รีสอร์ท 08.00 น. Asia-Pacific Ministerial Dialogue: From the Millennium Development Goals to the United Nations Development Agenda beyond 2015 ณ United Nations Conference Centre 09.00 น. กรมธนารักษ์ จัดงานพิธีบวงสรวงโครงการพิพิธภัณฑ์ ณ สำนักบริหารเงินตรา (เดิม) 13.30 น. กันตนา กรุ๊ป จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ กันตนา ซีนีเพล็กซ์ (Kantana Cineplex) ณ สำนักงานใหญ่ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)