การอบรมสัมมนาหลักสูตร “เทคนิคการบริการเพื่อเพิ่มยอดขาย”

ข่าวทั่วไป Monday August 26, 2013 17:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--The Impression Training “แนวคิดใหม่” “ยอดขายเพิ่ม” — ด้วยบริการที่เป็นเลิศบริการแบบเก่า ลูกค้าไม่ซื้อสินค้า ยอดขายตกหาสาเหตุที่แท้จริงไม่ได้ ฯลฯ ลองเปลี่ยนแนวคิดของคุณใหม่กับหลักสูตรนี้... “เทคนิคบริการเพื่อเพิ่มยอดขาย”โดยผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์ตรงจาก Amway, ไทยประกันชีวิต, PTT, ธ.กรุงเทพ Bank of Chaina, ธนาคารกสิกรไทย, MK ปูนซิเมนต์นครหลวง และอื่นๆกว่า 100 องค์กร ที่มีผู้เข้าร่วมอบรมสัมมนามากกว่า 1,000 คน ธุรกิจในปัจจุบันมีการแข่งขันทางการตลาดที่สูงขึ้น เนื่องด้วยสินค้าที่มีความหลากหลายภายใต้จุดเด่นของสินค้าที่ไม่ค่อยมีความแตกต่างกันมากนัก การรักษาลูกค้าให้เก่าให้คงไว้ หรือการเพิ่มลูกค้าใหม่จึงเป็นเรื่องที่ยาก มีการขายตัดราคาเพื่อแย่งลูกค้า ดังนั้นแต่ละธุรกิจจึงมีการสร้างกระบวนการใหม่ๆ ขึ้นมาเพื่อยึดฐานลูกค้าเอาไว้ โดยเฉพาะการพัฒนาทักษะในด้านการขายและการบริการเพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจสูงสุด การมัดใจลูกค้าสิ่งเหล่านี้เป็นประเด็นสำคัญที่ควรจะปลูกฝังทักษะดังนั้นหลักสูตรนี้จึงถูกสร้างขึ้นให้เป็นหนึ่งในกระบวนการที่จะช่วยสร้างสัมพันธภาพอันดีและช่วยให้ยอดขายเพิ่มสูงขึ้น ภายใต้ “เทคนิคการบริการเพื่อเพิ่มยอดขาย” วัตถุประสงค์ 1. เพื่อเสริมสร้างทักษะด้านการบริการเพื่อทำให้เกิดยอดขาย 2. เพื่อเสริมสร้างทักษะการเข้าใจ การผูกใจลูกค้าเพื่อให้เกิดการซื้อซ้ำ เกิดรายได้เพิ่มขึ้น 3. เพื่อให้สามารถนำสิ่งที่ได้รับจากการอบรมไปใช้ปฏิบัติได้จริง ผลลัพธ์ - ได้รับเทคนิคใหม่ๆที่ใช้ในการบริการเพื่อสร้างให้เกิดยอดขายที่เพิ่มขึ้น - สามารถปิดการขายได้ ภายในไม่กี่ขั้นตอน - มีความเป็นมืออาชีพในสายตาลูกค้า - รู้ถึงข้อที่ควรระวัง เมื่อขายสินค้า หัวข้อบรรยาย “เทคนิคการบริการเพื่อเพิ่มยอดขาย” ลงทะเบียน 12.30 น. — 13.00 น. เวลา 13.00 น . — 16.00 น. - เริ่มต้นกับการบริการให้ถูกใจ ยังไงก็ขายได้ - เปลี่ยนลุกของท่านกับลักษณะ ท่าทางของนักขายมืออาชีพ - เคล็ดไม่ลับ 3 ขั้นตอนเพื่อปิดการขาย - หลากหลายวิธีการสร้างความประทับใจ เพื่อให้เกิดการซื้อซ้ำ - 5 วิธีบริการเพื่อให้เกิดยอดขายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง - เทคนิควิธีพูดเพื่อนำเสนอขายแบบโดนใจ เมื่อเจอสถานการณ์แบบต่างๆ - ข้อควรระวังในการให้บริการลูกค้าในการบริการของท่าน เวลา 14.30 - 14.45 น. รับประทานอาหารว่าง วิทยากร - อ.กิติศักดิ์ วิวัฒน์ธนวงศ์ กลุ่มเป้าหมายในการจัดสัมมนา - เจ้าของกิจการธุรกิจ,พนักงาน.ทั่วไป,บุคคลที่สนใจ อบรมสัมมนาครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันพุธที่ 16 ตุลาคม 2556 เวลา 12.30 — 16.00 น. The Connecion@MRT ลาดพร้าว ค่าใช้จ่ายสัมมนา ท่านละ 1,200 บาท พิเศษ เฉพาะ Promotion หลักสูตรนี้ - สมัคร 2 ท่าน ลดเหลือ ท่านละ 1,100 บาท - สมัคร 3 ท่านขึ้นไป ลดเหลือ ท่านละ 1,000 บาท สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และจองที่นั่งอบรมได้ที่ http://www.impressionconsult.com/web/index.php/public/seminar-sale-up หรือ 02-921-7921 ต่อ 11 ติดต่อ คุณฝ้าย The Impression Training อีเมล : kanchaliga@impressionconsult.com ติดต่อ: 02-921-7921 ต่อ 11 ติดต่อ คุณฝ้าย The Impression Training