ภาพข่าวคอลลิเออร์สรับแต่งตั้งเข้าบริหารอาคารสำนักงานเลอคองคอร์ดรัชดานาน3ปี

ข่าวทั่วไป Tuesday August 27, 2013 16:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--คอลลิเออร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล นายไทรมั่น ลัญฉน์ดี ประธานกรรมการบริหาร และ นายธนสิทธิ์ ตันสัจจา ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการจัดการอาคาร บริษัท คอลลิเออร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย บริษัทที่ปรึกษาและตัวแทนด้านอสังหาริมทรัพย์ ได้รับความไว้วางใจและแต่งตั้งจากนายกฤษฎา — นางวิภาวรรณ มหาดำรงค์กุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทุนดำรงค์ จำกัด เจ้าของเดียวกับโรงแรมสวิสโซเทล เลอคองคอร์ด ให้บริหารจัดการอาคารสำนักงานเลอคองคอร์ด ถนนรัชดาภิเษก บนพื้นที่ 25ชั้น รวม 32,400 ตารางเมตร เป็นระยะเวลา 3ปี ในการดูแลและอำนวยความสะดวกด้านการจัดการ บำรุงรักษาอาคาร การรักษาความสะอาด และการรักษาความปลอดภัยตลอด 24ช.ม. โดยปัจจุบันมีผู้เช่าอาคารสำนักงานแบ่งเป็นบริษัทขนาดใหญ่ เช่น CP, ING จำนวน 2 บริษัท ขนาดกลาง 15บริษัท และขนาดเล็ก 60 บริษัท จากซ้ายไปขวา 1. นางวิภาวรรณ มหาดำรงค์กุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทุนดำรงค์ จำกัด 2. นายกฤษฎามหาดำรงค์กุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทุนดำรงค์ จำกัด 3. นายไทรมั่น ลัญฉน์ดี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท คอลลิเออร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย 4. นายธนสิทธิ์ ตันสัจจา ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการจัดการอาคาร บริษัท คอลลิเออร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย