ภาพข่าว“ท่าเรือประจวบ” รับรางวัลระดับทองแดง ในโครงการ “รณรงค์ลดสถิติอุบัติเหตุจากการทำงานให้เป็นศูนย์”

ข่าวทั่วไป Wednesday August 28, 2013 11:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--ท่าเรือประจวบ บริษัท ท่าเรือประจวบ จำกัด (เครือสหวิริยา) ได้รับรางวัลประกาศเกียรติคุณระดับทองแดงในโครงการ “รณรงค์ลดอุบัติเหตุจากการทำงานให้เป็นศูนย์ประจำปี พ.ศ. 2556” (Zero Accident Campaign 2013) ซึ่งกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน ได้จัดโครงการณรงค์ลดสถิติอุบัติเหตุจากการทำงานให้เป็นศูนย์ (Zero Accident Campaign) วัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นและสร้างแรงจูงใจให้แก่สถานประกอบกิจการที่มีผลการดำเนินงานในการบริหารจัดการด้านความปลอดภัยในการทำงานผ่านเกณฑ์การตัดสินจนสามารถลดสถิติอุบัติเหตุจากการทำงานถึงขั้นหยุดงานให้เป็นศูนย์ ทั้งนี้ นายถาวร คณานับ กรรมการผู้จัดการ รับประกาศเกียรติคุณโล่รางวัลระดับทองแดง ในโครงการรณรงค์ลดสถิติอุบัติเหตุจากการทำงานให้เป็นศูนย์ โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยรัฐมนตรีกระทรวงแรงงาน ดร.อินทร์ริตา นนทะวัชรศิริโชติ เป็นผู้มอบรางวัล ในโอกาสที่บริษัท ท่าเรือประจวบ จำกัด (บางสะพาน) เป็นสถานประกอบกิจการที่มีการควบคุมดูแลกิจการอย่างมีประสิทธิภาพที่ไม่มีการประสบอันตรายถึงขั้นหยุดงาน โดยสามารถปฏิบัติได้ 269,247 ชั่วโมงการทำงาน (สถิติชั่วโมง-คนทำงานอย่างปลอดภัยของพนักงาน ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2555 — 31 มีนาคม 2556) ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 4 สำนักความปลอดภัยแรงงาน อาคารกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กรุงเทพฯ