บริษัท พรอพเพอร์ตี้เทคโนโลยี่ จัดกิจกรรมสร้างบ้านดินเพื่อเป็นสถานที่จัดกิจกรรมเพื่อสังคม

ข่าวทั่วไป Friday September 6, 2013 13:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--พรอพเพอร์ตี้ เทคโนโลยี่ บริษัท พรอพเพอร์ตี้ เทคโนโลยี่ จำกัด หรือรู้จักกันในนาม 1577 Home Shopping ได้จัดกิจกรรมสร้างบ้านดินโดยร่วมมือกับ สวนลมหายใจอันสงัด (พี่นะ,พี่จ๊ะ) จังหวัดราชบุรี เป็นกิจกรรมที่ให้พนักงานภายในองค์กรเข้าร่วมทำกิจกรรมร่วมกันเพื่อเสริมสร้างความสามัคคีและยังเป็นการช่วยเหลือสังคมอีกทางหนึ่ง โดยสวนลมหายใจอันสงัดนั้นเป็นสถานที่เพื่อจัดกิจกรรมต่างๆเพื่อช่วยเหลือสังคม ทั้งเป็นสถานที่เพื่อให้เด็กกำพร้าจากที่ต่างๆมาทำกิจกรรมร่วมกันเพื่อเสริมสร้างทักษะทางด้านศิลปะ พนักงานที่ไปร่วมกิจกรรมต่างมีความเพลิดเพลินสนุกสนามได้รับประสบการณ์ใหม่ๆจากการสร้างบ้านดินได้ข้อคิดหลายๆอย่างเพื่อเป็นการเติมพลังให้กับตัวเองในการทำงานต่อไป บริษัท พรอพเพอร์ตี้ เทคโนโลยี่ จำกัด นั้นได้มีนโยบายการทำ CSR แบบยั่งยืนโดยเป็นโครงการต่อเนื่องระยะยาวโดยยึดแนวทางการดำเนินงานภายใต้ Concept "Help The Helpers" หมายถึงการสนับสนุนผู้ที่ช่วยเหลือสังคมและทำงานเพื่อสังคม จากแนวคิดดังกล่าวทำให้เกิดโครงการนี้ขึ้นมาโดยครั้งนี้เป็นการจัดกิจกรรมในครั้งที่ 2 และจะมีครั้งต่อๆไปให้พนักงานเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อเสริมสร้างความสามัคคีและเป็นการช่วยเหลือสังคม ติดต่อ: แผนก CSR (Corporate Social Responsibility) บริษัทพรอพเพอร์ตี้ เทคโนโลยี จำกัด Mbridge1577@hotmail.com