Gossip News: คุณพ่อสุดหล่อ “น้ำ รพีภัทร” ดอดหาไอเดียตกแต่งบ้านสำหรับครอบครัว ในงาน “โฮมโปร แชมเปี้ยน 7”

ข่าวบันเทิง Tuesday September 10, 2013 10:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--โฟร์ฮันเดรท เรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อหนุ่ม รูปหล่อ ที่เห่อลูกเอามากๆ สำหรับ น้ำ รพีภัทร เอกพันธ์กุล ที่นับวันดีกรีความเห่อลูก ไม่ได้ลดน้อยถอยลง ยิ่งน้องโอเชี่ยน โตวันโตคืน แถมยังน่ารักน่าชัง ทำให้คุณพ่อสุดหล่ออยู่ติดบ้านแทบไม่ยอมไปไหน แต่ล่าสุดแอบหนีคุณลูกชายสุดหวงกับภรรยาสุดเลิฟ สาวมินตรา ออกมาหาไอเดียสุดเก๋ สำหรับตกแต่งบ้านแห่งความสุขสำหรับครอบครัว ในการแข่งขัน “HomePro Champion ครั้งที่ 7” ที่ครั้งนี้มาพร้อมคอนเซปต์อันแสนอบอุ่น "Me like Style พักกายในสไตล์ที่เป็นเรา" มีหวังถ้าหนุ่มน้ำ ได้ไอเดียโดนๆ สำหรับแต่งบ้านขึ้นมาเมื่อไหร่คงจะหาตัวลำบาก เพราะคงอยู่ติดบ้านไม่ยอมออกไปไหนแน่นอน รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ น.ส. วีรัตตา บุญลาภ หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ E-mail weerattab@homepro.co.th น.ส.ชนันธร ยัฆพันธ์ เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ E-mail prd@homepro.co.th โทร.0-2832-1042 แฟกซ์ 0-2832-1222 พีอาร์เอเจนชี่ : บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด โทร. 02553-3161-3