ภาพข่าวเอพี จับมือ กบข. จัดแคมเปญ Best Home, Best Buy

ข่าวอสังหา Tuesday September 10, 2013 12:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--เอพี (ไทยแลนด์) นายวิทการ จันทวิมล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานกลยุทธ์การตลาด บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) และ นางสาวโสภาวดี เลิศมนัสชัย เลขาธิการ กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) ร่วมจัด แคมเปญ กบข. Best Home, Best Buy มอบสิทธิพิเศษที่มากกว่าสำหรับสมาชิกกบข. เมื่อชำระเงินจองซื้อโครงการคอนโดมิเนียมแบรนด์ Aspire และโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้นแบรนด์ Pleno กว่า 13 ทำเลศักยภาพ พร้อมส่วนลดสูงสุด 110,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ — 30 ธันวาคม 2556 บุคคลในภาพ 1. นายวิทการ จันทวิมล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานกลยุทธ์การตลาด บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) (Mr. Vittakarn Chandavimol; Chief Marketing Officer, AP (Thailand) Public Co., Ltd.) 2. นางสาวโสภาวดี เลิศมนัสชัย เลขาธิการ กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) (Miss Sopawadee Lertmanaschai; Secretary General Government Pension Fund)