โครงการ “ทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ด้านอาชีวศึกษา” (Pre V-NET) ครั้งที่ 3 ปีการศึกษา 2556

ข่าวทั่วไป Monday September 16, 2013 17:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--แม็คเอ็ดดูเคชั่น สมาคมวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย ร่วมกับ ศูนย์วิจัยเทคโนโลยีทางอาชีวศึกษาสำนักวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ และ บริษัทแม็คเอ็ดดูเคชั่น จำกัด ได้เล็งเห็นความสำคัญของการจัด Pre- test ให้กับน้องๆอาชีวะที่กำลังศึกษาในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ชั้นปีที่ 3 เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนสอบ V-NET จริง ในเดือนมกราคม 2557 ที่จะถึงนี้ จึงมีการจัดสอบ Pre V-NET ขึ้นเป็นครั้งที่ 3 และจะมีการจัดสอบขึ้นใน วันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม 2556 โดยมีรางวัลเป็นทุนการศึกษาและของรางวัลมากมาย มูลค่ากว่า 100,000 บาท ให้กับน้องๆ ที่ทำคะแนนได้สูง 20 อันดับแรกของผู้เข้าร่วมโครงการทั้งหมด สำหรับโรงเรียนหรือวิทยาลัยใดที่สนใจประสงค์เข้าร่วมโครงการสามารถดาวน์โหลดแบบตอบรับเข้าร่วมโครงการได้ที่ www.MACeducation.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร : 02-5120661 ต่อ 3612 # 3202 , ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทร : 02-9382022-7