เปิดตัวหนัง "สตีฟ จ็อบส์" นักข่าว ASTV-ช่อง5 โชคดีคว้า iPHONE/ iPAD

ข่าวบันเทิง Monday September 16, 2013 18:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.-- ณ.ลานอินฟินิซิตี้ฮอล์ลโรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์ เอ็ม พิคเจอร์ส ผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่องJOBS จับมือ ทรูมูฟ เอช ผู้นำ iPhone และ iPad ตัวจริงในไทย ผู้สนับสนุนภาพยนตร์อย่างเป็นทางการนำทุกท่านเข้าสู่การชมภาพยนตร์ที่คนทั้งโลกตั้งตารอ ทั้งนี้ ยังเป็นภาพยนตร์ที่สร้างแรงบันดาลใจแห่งปี กับภาพยนตร์เรื่อง JOBS เรื่องราวของผู้ทรงอิทธิพล คนหนึ่งของโลก ผู้ที่คิดค้นนวัตกรรมใหม่ทางเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์และโทรศัทพ์มือถือที่เรียกว่าสมาร์ทโฟน ผู้ที่ย่อโลกมาไว้ในมือคุณ ผู้ที่ใครหลายคนใช้เขาเป็นแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต เอ็ม พิคเจอร์ส์ ผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์ต่างประเทศในไทย เล็งเห็นถึงภาพยนตร์คุณภาพ ที่จะสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ทุกท่าน จึงได้นำภาพยนตร์เรื่อง JOBS เข้ามาฉายในเมืองไทย นอกเหนือไปจากการให้ความบันเทิงแล้วยังเอาใจสาวก จ็อบส์ ด้วยการ จับมือกับพันธมิตรที่เป็นผู้นำด้านการสื่อสารอย่าง ทรูมูฟ เอช มาร่วมสร้างปรากฏการความเป็นผู้นำด้วยเช่นกัน โดยภายในงานได้พิธีกรเจ้าหญิงแห่งวงการไอที ซี-ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์ รับหน้าที่ดำเนินรายการ ร่วมพูดคุยกับ คุณหนุ่ย - พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ แขกรับเชิญตัวแทนจากคนแวดวงไอที คุณแม๊ค — สุนาถ ธนสารอักษร แฟนพันธุ์แท้ สตีฟ จ็อบส์ และ ท่านผู้บริหารหนุ่ม คุณฐิตกร อุษยาพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จาก บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด ร่วมพูดคุยถึงภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว และยังได้รับเกียรติจาก ดร.กิตติรัฐ ทีคะวรรณ ผู้อำนวยการด้านผลิตภัณฑ์ดีไวซ์ บริษัท ทรูคอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) มอบ iPHONE/ iPAD อย่างละ 1 เครื่องให้กับ สื่อมวลชนที่มาร่วมงาน โดย iPAD ตกเป็นของ นักข่าว ASTV ส่วน iPHONE เป็นของนักข่าวช่อง 5