Cleansing Water (CW) “ผลิตภัณฑ์เช็คทำความสะอาดเครื่องสำอางค์ (สูตรน้ำ)”

ข่าวทั่วไป Tuesday September 24, 2013 10:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--พี อาร์ เอ ดี คอมมูนิเคชั่น บริษัท เดอร์คอส (แห่งประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เวชสำอาง เดอมาแอคทีฟ(Dermactive) บริหารงานโดย พญ.พรหมพักตร์ คณาสวัสดิ์ แพทย์ผู้เชียวชาญด้านการดูแลผิวพรรณและรูปร่าง ขอเสนอ ผลิตภัณฑ์ Cleansing Water (CW) คลีนซิ่ง สูตรน้ำ ตัวช่วยใช้เช็ดเครื่องสำอางและทำความสะอาดผิวหน้า ได้อย่างล้ำลึกสะอาดหมดจด โดยไม่รบกวนการปกป้องความชุ่มชื่นของผิวตามธรรมชาติ ทำให้ผิวหน้าไม่แห้งตึง อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อผิว มีส่วนผสมของ Hyaluronic ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้คงความชุ่มชื่น รูขุมขนกระชับขึ้น ปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำมัน ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก เหมาะกับทุกสภาพผิวพบกับความอัศจรรย์ของ Cleansing Water (CW) ขวดใหญ่ในราคา 650 บาท และขวดเล็กราคา 290 บาทได้แล้วที่ พรรณทิพย์ คลินิก (Puntip Clinic)สาขา ทองหล่อ 15 (J Avenue ชั้น 3) ,สาขาวงเวียนสระแก้ว (ลพบุรี) , สาขา Big C2 (ลพบุรี) สนใจสอบถามข้อมูลได้ที่ Tel : 089 9013663