ซีบีอาร์อี จัดงานแถลงข่าว สภาวะตลาดโรงแรมของไทยและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค พร้อมทั้งโอกาสการลงทุนของผู้ประกอบการไทย

ข่าวเศรษฐกิจ Monday September 30, 2013 10:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--CB Richard Ellis ซีบีอาร์อี ประเทศไทย มีความยินดีขอเรียนเชิญร่วมงานแถลงข่าวในวันพุธที่ 2 ตุลาคม 2556 เวลา 10.00 — 12.00 น. หัวเรื่อง : สภาวะตลาดโรงแรมของไทยและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค พร้อมทั้งโอกาสการลงทุนของผู้ประกอบการไทย ผู้แถลง : คุณกุลวดี สว่างศรี — กรรมการบริหาร หัวหน้าแผนกการลงทุนและที่ดิน CBRE ประเทศไทย : คุณอาร์ท บิวเซอร์ — หัวหน้าแผนกซีบีอาร์อี โฮเทลส์ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค : คุณโรเบิร์ต แมคอินทอช — กรรมการบริหาร ซีบีอาร์อี โฮเทลส์ สถานที่ : ห้องลอนดอน 1 & 2 ชั้น 1 โรงแรมคอนราด ถ.วิทยุ ใกล้ BTS เพลินจิต รายละเอียด : 10:00 : ลงทะเบียน และรับประทานอาหารว่าง พร้อมรับของที่ระลึก 10:30 : เริ่มงานแถลงข่าว 11:30 : ตอบข้อซักถาม 11:45 : จบการแถลงข่าว กรุณาตอบรับเข้าร่วมงานได้โดยการตอบกลีบอีเมลล์ฉบับนี้ หรือโทร. 02 654 1111 ต่อ 522
แท็ก เอเชีย