ภาพข่าว“โปรแมกซ์” จับมือโรงพยาบาลชั้นนำ ร่วมโครงการ "ห้องน้ำสะอาด ปราศจากเชื้อโรค"

ข่าวทั่วไป Wednesday October 2, 2013 14:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--โฟร์ฮันเดรท นางสาวดลธิดา ประคัลภากร ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ โปรแมกซ์ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด พร้อมด้วย ป๋อ ณัฐวุฒิ และ เอ๋ พรทิพย์ สกิดใจ เข้ามอบผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดโถสุขภัณฑ์และห้องน้ำ “โปรแมกซ์” ให้กับ นางสาวยิ่งลักษณ์ ปัญจวรานุวัตร์ รองผู้อำนวยการ โรงพยาบาลกรุงเทพ สาขาพระประแดง โดยทางโรงพยาบาลไว้วางใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดโถสุขภัณฑ์และห้องน้ำโปรแมกซ์ในทำความสะอาดห้องน้ำของโรงพยาบาล เพราะ คุณสมบัติที่เป็นคลอรีนบลีซ สามารถทำความสะอาด กำจัดเชื้อโรคได้ทั้ง เชื้อไวรัส แบคทีเรีย เชื้อราและสปอร์ ขจัดคราบได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่มีกลิ่นฉุนแสบจมูก ไม่ทำลายพื้นผิว เพื่อห้องน้ำสะอาด ปราศจากเชื้อโรคอย่างแท้จริง ณ โรงพยาบาลกรุงเทพ สาขาพระประแดง เมื่อเร็ว ๆ นี้ นางสาวดลธิดา ประคัลภากร ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ โปรแมกซ์ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด พร้อมด้วย ป๋อ ณัฐวุฒิ และ เอ๋ พรทิพย์ สกิดใจ เข้ามอบผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดโถสุขภัณฑ์และห้องน้ำ “โปรแมกซ์” ให้กับ นางสาวยิ่งลักษณ์ ปัญจวรานุวัตร์ รองผู้อำนวยการ โรงพยาบาลกรุงเทพ สาขาพระประแดง โดยทางโรงพยาบาลไว้วางใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดโถสุขภัณฑ์และห้องน้ำโปรแมกซ์ในทำความสะอาดห้องน้ำของโรงพยาบาล เพราะ คุณสมบัติที่เป็นคลอรีนบลีซ สามารถทำความสะอาด กำจัดเชื้อโรคได้ทั้ง เชื้อไวรัส แบคทีเรีย เชื้อราและสปอร์ ขจัดคราบได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่มีกลิ่นฉุนแสบจมูก ไม่ทำลายพื้นผิว เพื่อห้องน้ำสะอาด ปราศจากเชื้อโรคอย่างแท้จริง ณ โรงพยาบาลกรุงเทพ สาขาพระประแดง เมื่อเร็ว ๆ นี้