พบกับคอลเลกชั่นสุดพิเศษจากเอวิสุยีนส์ ครั้งแรกในไทยกับ “คอลเลกชั่นไพรเวทสต๊อก”สุดหรู เพ้นต์ลายด้วยมือจากญี่ปุ่นทั้งตัว

ข่าวทั่วไป Tuesday October 8, 2013 14:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--สรรพสินค้าเซ็นทรัล “เอวิสุ” เดนิมสัญชาติญี่ปุ่น เริ่มต้นเมื่อปีค.ศ. 1991 จากคำว่าเอบิสุ ซึ่งเป็นชื่อของเทพแห่งการค้า การประมง โชคลาภ และความสุขสมบูรณ์ เป็นหนึ่งในเจ็ดเทพแห่งโชคลาภของญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงในโอซากา อันเป็นที่มาของภาพสัญลักษณ์ที่มีเบ็ดตกปลาอยู่ในมือ เอวิสุเดนิมเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการนำเอาความดั้งเดิมแบบญี่ปุ่นมาผสมผสานกับความทันสมัยได้อย่างลงตัว พัฒลิกา อาธารมาศ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารสินค้าต่างประเทศ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด เผยว่า สำหรับซีชั่นฤดูหนาวนี้ทางบริษัทฯ ได้นำเข้าเอวิสุรุ่นพิเศษ คอลเลกชั่นไพรเวท สต๊อก หมายเลข 1 และ 2 (EVISU Private Stock Collection no.1 and no.2) ที่ปกติจะมีขายเฉพาะในญี่ปุ่นเท่านั้น ซึ่งความพิเศษของคอลเลกชั่นนี้คือ เดนิมทุกตัว ผลิตขึ้นที่เมืองโอกายาม่า (Okayama) โดยโลโก้ลายนกนางนวลบนกระเป๋าหลัง ได้ถูกบรรจงวาดด้วยมือลงบนผ้ายีนส์ดิบ คุณภาพระดับพรีเมี่ยมผ่านการทอจากเครื่องทอผ้าแบบโบราณที่ให้ผ้าหน้าแคบกว่าปกติแต่มีความหนาแน่นกว่า โดยช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น และกระบวนการย้อมสีกว่า 30 ขั้นตอน เพื่อให้ได้สีฟ้าครามตามแบบฉบับเอวิสุ ยิ่งไปกว่านั้นคอลเลกชั่นไพรเวทสต๊อก หมายเลข 1 และ 2 นี้ จะมีจำหน่ายที่ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลมเพียงแห่งเดียวเท่านั้น นอกจากนี้ยังมี เอวิสุ เฮอร์ริเทจ คอลเลกชั่น (EVISU Heritage Collection) ที่ให้สัมผัส “ความคลาสสิกในรูปแบบใหม่” ด้วยการผสมผสานระหว่างดีไซน์ร่วมสมัยกับผ้ายีนส์แบบดั้งเดิม ในรูปลักษณ์ที่ ดูเป็นทางการเหมาะสำหรับสวมใส่ในโอกาสสำคัญ เอวิสุ ยีนส์ คอลเลกชั่น (Evisu Genes Collection) มีความโดดเด่นชัดเจนด้านแฟชั่นแนวสตรีทโดยเฉพาะ ผ่านเดนิมแนวโมเดิร์นสดใสเหมาะสำหรับทุกวัย และท้ายที่สุด คอลเลกชั่นสำหรับสุภาพสตรี (EVISU Women Collection) ที่มีซิลูเอทเสริมส่วนโค้งเว้าอย่างสวยงาม สร้างลุคที่ดูเซ็กซี่ น่าจับตามองตามแบบฉบับของเอวิสุ คุณพัลลิกากล่าวเพิ่มเติม ติดต่อ: ฝ่ายประชาสัมพันธ์ Import Brands บริษัทสรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด 02-793-7482