ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จัดงานแถลงข่าว “ความพร้อมเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ พร้อมการลงนามแต่งตั้งที่ปรึกษาทางการเงิน”

ข่าวเศรษฐกิจ Friday October 11, 2013 14:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--ธามดี พลัส บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทในเครือของ บริษัท ฟอร์ท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (FORTH) โดยบริษัทดำเนินธุรกิจให้บริการเติมเงินระบบโทรศัพท์มือถือประเภทเติมเงินล่วงหน้า และบริการเติมเงินออนไลน์อื่น ๆ ผ่านเครื่องรับชำระเงินอัตโนมัติในนาม “บุญเติม” ที่สามารถให้บริการเติมเงินโทรศัพท์มือถือได้ทุกระบบ, การเติมเงินเกมส์ออนไลน์, การซื้อรหัสบัตรเงินสด และบริการเติมเงินออนไลน์อื่น ๆ ด้วยเทคโนโลยีทันสมัย โดยมีจำนวนตู้เติมเงินให้บริการมากกว่า 27,000 ตู้ทั่วประเทศ ครั้งนี้ ทางบริษัทขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าว “ความพร้อมเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ พร้อมการลงนามแต่งตั้ง บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด (APM) เป็นที่ปรึกษาทางการเงินของ บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณพงษ์ชัย อมตานนท์ กรรมการ บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด(มหาชน) และคุณสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ APM ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 14 ตุลาคม 2556 เวลา 13.00 -14.30 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย กำหนดการ 13.00 - 13.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน รับประทานอาหารว่าง 13.30 - 13.40 น. พิธีกร กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน พร้อมแนะนำข้อมูลบริษัทฯเบื้องต้น 13.40 — 13.55 น. พิธีกรแนะนำผู้บริหารบริษัท และที่ปรึกษาทางการเงิน คุณพงษ์ชัย อมตานนท์ กรรมการ บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงการดำเนินธุรกิจ และวัตถุประสงค์ในการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ พร้อมการลงนามแต่งตั้งที่ปรึกษาทางการเงิน 13.55 — 14.10 น. คุณสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ APM ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน กล่าวถึงความพร้อมในการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ของ บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) 14.10 — 14.20 น. ตอบข้อซักถามและให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน 14.20 — 14.30 น. ลงนามแต่งตั้งที่ปรึกษาทางการเงิน และถ่ายภาพเป็นที่ระลึก จบการแถลงข่าว