กางเกงในชาย Gunze จัด Promotion ลด 50%ที่ The Mall บางกะปิ

ข่าวทั่วไป Friday October 11, 2013 14:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--ICC กางเกงในชายกุลเซ่ (GUNZE) ผู้นำตลาดเสื้อยืดและกางเกงในชาย จากประเทศญี่ปุ่น จัด Promotion สุดพิเศษ ในรอบปี 1 ปีมีครั้งเดียว เอาใจลูกค้าในเขตบางกะปิและบริเวณใกล้เคียง ที่ The Mall บางกะปิ แผนกดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ชั้น 2 ภายในงานพบกับสินค้า เสื้อยืดและกางเกงในชาย ราคาสุดพิเศษ อาทิเช่น เสื้อยืดใส่แล้วเย็นพร้อมปกป้องกลิ่นอับชื้น จากราคาปกติ 370 บาท ลดเหลือ 185 บาท,กางเกง คอลเล็คชั่น "It's Color Wild สีสันมากมายสุดเร่าร้อน" ปกติราคา 495 บาท ลดเหลือ 248 บาท และช๊อปกันให้หนำใจกับ คอลเล็คชั่น "ART TOGETHER ล้วงลับสร้างเสน่ห์กับผ้าลายพิมพ์" กางเกงในบิกินี่ ราคาปกติ 650 บาท ลดเหลือ 325 บาท หรือ ท่านที่กำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษให้กับคนที่คุณรัก กับ คอลเล็คชั่น "Silver & Gold จับเงิน ชนทอง" กางเกงขาสั้น ปกติราคา 280 ลดเหลือเพียง 140 บาท เป็นต้น.. พบกับ Promotion สุดพิเศษ ดังกล่าว ได้ที่ The Mall บางกะปิแผนกดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ชั้น 2 ระหว่างวันที่ 10 - 23 ตุลาคมนี้ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊ค www.facebook.com/gunze innerwear และ แฟนเพจ www.facebook.com/ชุดชั้นในชาย GUNZE หรือโทร. 02 293 9300 ต่อ 107