ภาพข่าวAFET ลงพื้นที่ภาคใต้จัดกิจกรรม Investor Forum สัญจร หาดใหญ่

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday October 17, 2013 16:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--ตลาดสินค้าเกษตรล่วงหน้าแห่งประเทศไทย ตลาดสินค้าเกษตรล่วงหน้าแห่งประเทศไทย (AFET) นำโดยนายประสาท เกศวพิทักษ์ ประธานกรรมการ และนายศักดิ์ดา ทองปลาด ผู้ทำการแทนผู้จัดการ ลงพื้นที่ภาคใต้จัดกิจกรรม Investor Forum สัญจร หาดใหญ่ เสวนาในหัวข้อ “กลยุทธ์การป้องกันความเสี่ยงและลงทุนราคายางในตลาดล่วงหน้า” โดยได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิที่อยู่ในแวดวงอุตสหากรรมยางพาราร่วมเป็นวิทยากร อาทิ คุณศุภเดช อ่องสกุล เลขานุการบริหารสมาคมยางนานาชาติ คุณบัณฑิต เกิดวงศ์บัณฑิต กรรมการบริหาร บริษัท วงศ์บัณฑิต จำกัด ดร.ไพฑูรย์ วงศาสุทธิกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอโกรเวลท์ จำกัด และคุณธำรงชัย เอกอมรวงศ์ เทรดเดอร์มืออาชีพ และเจ้าของหนังสือ หยง เกิดมาเทรด เป็นผู้ดำเนินรายการเสวนา และถ่ายทอดประสบการณ์การลงทุนในตลาดคอมมอดิตี้ชั้นนำระดับโลก ณ โรงแรมบูรีศรีภู บูติกโฮเต็ล อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เมื่อเร็วๆ นี้