ภาพข่าว‘เป๊ปซี่’ ตะลุยแจก!เชิญร่วมลุ้นโค้งสุดท้าย บิดฝาลัดฟ้า เชียร์แมนยู ถึงถิ่นโอลด์แทรฟฟอร์ด

ข่าวทั่วไป Tuesday October 22, 2013 15:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--เวิรฟ บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด นำโดย มร. สตีฟ โรมาซานตาผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เปิดฉากตะลุยแจกของรางวัลแก่ผู้โชคดีไปแล้วมากกว่า 1,000 รางวัลในแคมเปญโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “รหัสฝาเป๊ปซี่ ลุ้นเที่ยวฟรี เชียร์แมนยู”พร้อมชวนแฟนบอลเร่งร่วมลุ้นโค้งสุดท้ายส่งรหัสใต้ฝา ชิงบินลัดฟ้าไประเบิดเสียงเชียร์นักเตะแมนยู ถึงสนามโอลด์แทรฟฟอร์ดก่อนหมดเขต 12 พฤศจิกายน นี้ แคมเปญโปรโมชั่นยิ่งใหญ่แห่งปี“รหัสฝาเป๊ปซี่ ลุ้นเที่ยวฟรี เชียร์แมนยู”ขอเชิญชวนคอเป๊ปซี่และแฟนบอลเร่งร่วมลุ้นโค้งสุดท้ายเป็น 1 ใน90 ผู้โชคดี บินลัดฟ้าไประเบิดเสียงเชียร์ขั้นเทพให้นักเตะสโมสรฟุตบอลชื่อดังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดตัวจริง เสียงจริง ถึงถิ่นสนามโอลด์แทรฟฟอร์ด เมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ ในแมทช์สุดมันส์ English Premier League 2013หรือลุ้นรับเหรียญแชมเปี้ยนทองคำ มูลค่าเหรียญละ 10,000 บาทจำนวนรวม1,440 รางวัล รวมมูลค่าของรางวัลทั้งแคมเปญกว่า 30 ล้านบาท เพียงส่งข้อความรหัสใต้ฝาขวดพลาสติกของเครื่องดื่ม เป๊ปซี่ ไปที่ SMS 4221234 กดโทรออก ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 12 พฤศจิกายน 2556 รีบบิดฝา แล้ว SMS มาร่วมลุ้น “รหัสฝาเป๊ปซี่ ลุ้นเที่ยวฟรี เชียร์แมนยู”ได้แล้ววันนี้ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ โทร. 02 692 4100 หรือเข้าไปที่เว็บไซต์https://th-th.facebook.com/PepsiThai