เนคเทค จัดสัมมนาปัญหา Y2K กับแนวทางการเตรียมความพร้อมและการแก้ไขในภาครัฐ

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday December 3, 1997 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--3 ธ.ค.--เนคเทค
ศูนย์เทคโนอีเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) กระทรวงวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม จะจัดสัมมนาปัญหา Y2K กับแนวทางการเตรียมความพร้อมและการแก้ไขในภาครัฐ เพื่อรณรงค์สร้างความเข้าใจปัญหา Y2K ให้องค์กรภาครัฐ และบุคลากรที่สนใจ โดยรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม ให้เกียรติเป็นประธานในวันพุธที่ 3 ธันวาคม 2540 ระหว่างเวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้องกมลทิพย์ โรงแรมสยามซิตี้ ถนนศรีอยุธยา
อนึ่ง ผู้เข้าร่วมสัมมนาประกอบด้วย ดร.ไพรัช ธัชยพงษ์ ผูอำนวยการเนคเทค, คุณพรเทพ เตชะไพบูลย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม, ดร.รอม หิรัญพฤกษ์ ที่ปรึกษาสำนักงานเลขานุการคณะกรรมการเทคโนโลยีสารสนเทศแห่งชาติ, คุณหงษ์ศักดิ์ ตัณสถิตย์ จาก IBM (Thailand) Co.,Ltd., คุณกิติรัตน์ ครุธนารินทร์ Product Manager จาก Software City Co.,Ltd., คุณวิง เหวียน Director Focus Program จากบริษัท สยามยูนิซีส จำกัด โดยมี ดร.วุฒิพงษ์ พงศ์สุวรรณ เป็นผู้ดำเนินรายการและคุณกันกนิษฐ์ เปรมกาจ พิธีกร
สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ งานประชาสัมพันธ์ เนคเทค โทร. 644-8150-99 ต่อ 634, 628 โทรสาร 664-8137--จบ--