เชิญร่วมงาน “Japanese Beautiful Flowers Show in Thailand” ที่โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22

ข่าวทั่วไป Monday November 11, 2013 10:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22 บริษัท อินเตอร์ฟลอร่า ไทยแลนด์ จำกัด เครือข่ายการจัดส่งดอกไม้และของขวัญทั่วโลก ร่วมกับ Asia Flower Export Promotion Association, Oomorikaki Co.,Ltd. ผู้ขายส่งดอกไม้รายใหญ่ที่สุดของประเทศญี่ปุ่น และ OTA Floriculture Auction Co., Ltd. บริษัทศูนย์กลางการประมูลดอกไม้รายใหญ่เป็นอันดับที่ 3 ของโลก กำหนดจัดงาน Japanese Beautiful Flowers Show in Thailand เพื่อเป็นการแนะนำดอกไม้สวยงามจากประเทศญี่ปุ่นให้กับคนไทยและนักธุรกิจในประเทศไทยได้รู้จัก ในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายนนี้ ระหว่างเวลา 10.00-15.00 น. ณ ห้องควีนส์ปาร์ค 3 โรงแรมอิมพีเรียล ควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22 โดยในงาน นอกจากจะมีการนำดอกไม้สดสวยงามหลากหลายจากประเทศญี่ปุ่นมาแสดงแล้ว ได้จัดแสดงการจัดดอกไม้ในแบบต่าง ๆ โดย Mr. Fumihiko Muramatsu นักออกแบบการจัดดอกไม้ที่มีชื่อเสียงชาวญี่ปุ่นและเป็น Interflora World Champion ในการแข่งขันนักออกแบบและจัดดอกไม้นานาชาติ Interflora World Cup นอกจากนี้มีการบรรยายพิเศษให้ความรู้เกี่ยวกับดอกไม้ประเภทต่าง ๆ ด้วย ผู้สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่โทร. 02-730-5299 หรือ 02-331-8822