มั่นคงฯ เปิดทาวน์โฮมสไตล์วินเทจแบบใหม่ ใกล้สโมสร พร้อมอัดโปรฯ ลุยโค้งสุดท้ายของปี ในงาน “อีซี่ เดย์ ปาร์ตี้” (Easy Day Party)

ข่าวอสังหา Tuesday November 12, 2013 10:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--Mix and Match Communications มั่นคงฯ บุกตลาดโค้งสุดท้ายของปี เปิดแบบทาวน์โฮมใหม่พร้อมอยู่ สไตล์วินเทจ โซนใกล้สโมสร ในโครงการชวนชื่น จรัญฯ 3 พร้อมจัดหนักส่งโปรโมชั่นทั้งลด 400,000 บาท ทั้งแจกไอโฟน 5S ฟรีทันที เมื่อโอนภายในเดือนธันวาคม 2556 พบกับโปรโมชั่นทั้งลดทั้งแจกครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีได้ในงานอีซี่ เดย์ ปาร์ตี้ (Easy Day Party) โครงการชวนชื่น จรัญฯ 3 ตั้งแต่วันที่ 23 — 24 พฤศจิกายนศกนี้เท่านั้น นายชูเกียรติ ตั้งมติธรรม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายการตลาด บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) หรือ MK ผู้พัฒนาโครงการ “ชวนชื่น” และ “สิรีนเฮ้าส์” เปิดเผยว่า หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดแนะนำโครงการ ชวนชื่น จรัญฯ 3 ที่โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ของสถาปัตยกรรมในสไตล์วินเทจพร้อมทั้งเชื่อมโยงความเป็นอยู่แบบวิถีไทยในอดีต กับความเจริญของปัจจุบันได้อย่างลงตัวไปแล้วนั้น ล่าสุดได้เตรียมเปิดแนะนำแบบทาวน์โฮม 3 ชั้น พร้อมอยู่ ใหม่ล่าสุด “แบบ JT2” ในสไตล์วินเทจ โซนใกล้สโมสร พร้อมจัดโปรโมชั่นทั้งลดทั้งแจกครั้งยิ่งใหญ่ ลุยช่วงโค้งสุดท้ายของปีอย่างจุใจ ทั้งส่วนลด 400,000 บาท และรับเพิ่ม iPhone 5S เมื่อโอนกรรมสิทธิ์ภายใน ธ.ค. 56 เฉพาะในงานอีซี เดย์ ปาร์ตี้ (E asy Day Party) ตั้งแต่วันที่ 23 - 24 พฤศจิกายนศกนี้เท่านั้น “สำหรับทาวน์โฮม 3 ชั้น แบบใหม่ล่าสุดนี้ มาพร้อมความโดดเด่นและเอกลักษณ์ของสถาปัตยกรรมที่ผสมผสานกลิ่นอายของความเป็นยุโรป โทนสีขาวสะอาดตา และเพิ่มความโล่งโปร่งสบายด้วย Bay Window ทรงสูง ที่สามารถเปิดออกสู่ระเบียงด้านหน้าได้ พร้อมด้วยระเบียงที่โดดเด่นในสไตล์คลาสสิค ประดับด้วย Wrought Iron พร้อมการปรับฟังก์ชั่นใหม่ที่กว้างขวางขึ้นด้วยพื้นที่ใช้สอยที่ลงตัวสามารถรองรับกับทุกกิจกรรมของครอบครัว แต่ละยูนิตมีขนาดหน้ากว้าง 5.15 เมตร พื้นที่ใช้สอย 180 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และห้องพักผ่อนบริเวณชั้น 2 ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอนเพิ่มได้อีก 1 ห้อง พร้อมการจัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยในแต่ละชั้นอย่างลงตัว โดยบริเวณชั้นที่ 1 เป็นโซนของห้องรับแขกโอ่โถง เพดานโปร่งสูงถึง 2.80 เมตร ส่วนครัวมีประตูปิดกันกลิ่น และส่วนทานอาหารโล่งโปร่งสบาย ด้วยบานประตูขนาดใหญ่ ต่อเนื่องสู่เฉลียงพักผ่อนด้านหลัง พร้อมที่จอดรถ 2 คัน และเมื่อขึ้นสู่ชั้นที่ 2 เป็นส่วนของห้องนอนใหญ่กว้างขวาง พร้อมห้องน้ำที่ออกแบบแยกส่วนเปียก — แห้ง อย่างเป็นสัดส่วนด้วยฉากกั้นกระจก Tempered และในส่วนของชั้นที่ 3 ถูกออกแบบให้มี 2 ห้องนอนเพื่อรองรับกับจำนวนสมาชิกในครอบครัว หรือให้เป็นที่รองรับแขกผู้มาเยือนได้เป็นอย่างดี” โครงการชวนชื่น จรัญฯ 3 ตั้งอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพบนถนนจรัญสนิทวงศ์ซอย 3 มีเนื้อที่โครงการรวมกว่า 23 ไร่ มีมูลค่าโครงการรวมกว่า 1,000 ล้านบาท ประกอบด้วยทาวน์โฮมขนาด 3 ชั้น จำนวน 195 ยูนิต โดยปัจจุบันคืบหน้าการขายไปแล้วกว่า 1 ใน 3 จากความโดดเด่นของรูปแบบโครงการและทำเลศักยภาพ ด้วยพื้นที่ด้านหลังโครงการถูกโอบล้อมด้วยคลองบางกอกใหญ่หรือคลองบางหลวง ที่เชื่อมโยงความเป็นอยู่แบบวิถีไทยในอดีต และความเจริญของปัจจุบันด้วยระบบสาธารณูปโภคทั้งสถานีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินสถานีท่าพระ ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากปากซอยเพียง 500 เมตร ที่ใกล้จะก่อสร้างแล้วเสร็จในอนาคตอันใกล้ พร้อมด้วยการเดินทางสู่ใจกลางธุรกิจได้อย่างสะดวกสบายสู่หลายเส้นทางไม่ว่าจะเป็น ถนนจรัญสนิทวงศ์ ถนนเพชรเกษม ถนนราชพฤกษ์ ถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน พื้นที่โดยรอบโครงการแวดล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญ และสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ไม่ว่าจะเป็น โรงเรียน โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า เป็นต้น ที่จะมาเติมเต็มให้กับความเป็นอยู่อย่างสมบูรณ์แบบ สำหรับผู้สนใจคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโครงการได้ที่ www.mk.co.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานขาย โทร. 1622 กด 05