Gossip: JMT ซื้อหนี้เพิ่มจาก “ธนชาต” และ “ทุนธนชาต” มูลค่า 476 ล้านบาท

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday November 27, 2013 11:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--IR PLUS ลุยซื้อหนี้เพิ่มอีกแล้วววว !!! บริษัท เจ เอ็ม ที เน็ทเวอร์ค เซอร์วิสเซ็ส จำกัด (มหาชน) (JMT) แจ้งข่าวดีต่อเนื่องกับผู้ถือหุ้นว่าได้ลงนามในสัญญาโอนสิทธิเรียกร้องในหนี้ด้อยคุณภาพของสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ กับบริษัท ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) และบริษัท ทุนธนชาต จำกัด (มหาชน) โดยสัญญามีมูลค่าหนี้คงค้างตามสิทธิ เท่ากับ 476 ล้านบาท หนุนผลงานตั้งแต่ต้นปีซื้อหนี้ไปแล้วราว 7 พันล้านบาท เชื่อ ทะลุเป้าหมายซื้อหนี้เพิ่มในปีนี้อีก 1 หมื่นล้านบาทได้แน่ๆ จากปี2555 มีหนี้ในพอร์ตแล้ว 2.1 หมื่นล้านบาท “ปิยะ พงษ์อัชฌา” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ยังแอบกระซิบ อยู่ระหว่างเดินหน้าลุยซื้อหนี้เข้าพอร์ตเพิ่มอีก แถมมีดีลที่คุยค้างไว้อยู่ ถ้าได้ความชัดเจนแจ้งผู้ถือหุ้นและนักลงทุนที่รัก JMT เตรียมเฮต่อจ้าาา … งานนี้ ใครมองข้ามหุ้นบริหารหนี้ตัวนี้ไป แล้วจะหาว่าไม่เตือนนะจ๊ะ จะบอกให้ !!!!!!!