ภาพข่าวซีเกทรับรางวัล ?องค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่น? สี่ปีซ้อน

ข่าวทั่วไป Friday December 6, 2013 11:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--ซีเกท เทคโนโลยี บริษัทซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด รับรางวัลองค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่นประจำปี 2556 จัดโดยหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย โดยซีเกทเป็นหนึ่งใน 47 บริษัทที่ได้รับการยกย่องให้เป็นแบบอย่างในด้านความรับผิดชอบต่อสังคม ประจำปี 2556 โครงการรางวัลองค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่น มีวัตถุประสงค์เพื่อยกระดับการมีส่วนร่วมในการมีความรับผิดชอบต่อสังคม ร่วมแบ่งปันความคิด หลักการและการดำเนินกิจกรรมต่างๆ เพื่อร่วมกันสร้างสรรค์และพัฒนาสังคมให้ดียิ่งขึ้นต่อไป โดยในปีนี้ ซีเกท ประเทศไทยได้รับรางวัลองค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่นเป็นเวลา 4 ปีติดต่อกัน ในภาพ ฯพณฯ คริสตี้ เคนนีย์ เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย (ซ้าย) และนายดาเรน บัคลีย์ รองประธาน หอการค้าอเมริกันในประเทศไทย (ขวา) มอบรางวัลองค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่น ประจำปี 2556 โดยหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย แก่นายเจฟฟรี่ ไนการ์ด รองประธานอาวุโส ฝ่ายปฏิบัติการหัวอ่านและบันทึกข้อมูล บริษัทซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด