AsterSpring แนะนำทรีทเมนท์ใหม่

ข่าวทั่วไป Friday December 13, 2013 14:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--EIG Thailand แอสเทอร์สปริง ศูนย์สุขภาพผิวระดับมาตรฐานสากล รังสรรค์ทรีทเมนท์เพื่อการกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต และผ่อนคลายความเหนื่อยล้าของผิวหน้า เพื่อผลลัพธ์แห่งความขาวกระจ่างใส พร้อมยกกระชับผิว Acu Energizing Therapy Treatment ทรีทเมนท์ที่จะมอบความผ่อนคลาย ด้วยการรวบรวมท่านวดอันเป็นเอกลักษณะของแอสเทอร์สปริง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการนวดหน้า เพื่อการกระตุ้นการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิต เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ผิว อีกทั้งทำให้ระบบน้ำเหลืองทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งการใช้เทคโนโลยีในการผลักสารอาหารลงสู่ผิวเพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมยกกระชับผิว เผยผิวขาวกระจ่างใสให้กลับคืนมาอีกครั้ง สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่รักผิว ทดลองทรีทเมนท์ Acu Energizing Therapy Treatment สำหรับการรับบริการครั้งแรกเพียง 2,500 บาท (จากปกติ 5,500 บาท) ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2557 ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจได้ที่ ศูนย์สุขภาพผิวแอสเทอร์สปริง (AsterSpring) ทั้ง 7 สาขา (สยามดิสคัฟเวอร์รี่ เซ็นเตอร์, ไลฟ์ เซ็นเตอร์ อาคารคิว เฮ้าส์ ลุมพินี , ดิเอสพลานาด รัชดา , ซีอาร์ซี ออลซีซั่นเพลส , แฟชั่นไอส์แลนด์ , ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และเทอร์มินอล 21) สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Happy Living Line 02-260-6088