ข่าวทั่วไป Monday December 16, 2013 16:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--pradonline บริษัท ไทยไพรมารี จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ภายใต้แบรนด์ "ไพรมารีบริหารงานโดย นพ.นิพันธ์พงศ์ พานิช (คุณหมอต้น) แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและความงาม ขอแนะนำ Primary Colla C (Collagen Peptide 100% จากประเทศญี่ปุ่น 10,000 mg.) เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจน และอีลาสติน ช่วยคืนความยืดหยุ่นให้กับผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น พร้อมทั้งช่วยกระชับรูขุมขน ชลอการเกิดริ้วรอย ลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และผิวขาวกระจ่างใส และนอกจากนี้ คุณหมอต้น ได้ค้นพบเคล็ดลับเกี่ยวกับผิวพรรณ โดยเพิ่มสารสกัดสำคัญ พรีไบโอติค อีก 5,000 mg. โดยทำหน้าที่ในการดูดซับคอลลาเจนแล้วนำกลับคืนสู่ผิวหนัง รวมทั้งสารสกัดจากสตอเบอรี่ แหล่งรวมวิตามิน และวิตามินซี ซึ่งเป็นสารแอนตี้อ๊อกซิแดนซ์ ต่อต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย พิสูจน์นวัตกรรมการดูแลผิวสวยด้วย Primary Colla C (Collagen Peptide 100% จากประเทศญี่ปุ่น) ในราคา 1950 บาท พิเศษโปรโมชั่นถึงปีใหม่ เหลือเพียง 1,500 บาท (รายละเอียดหรือข้อความต่างๆกำหนดได้เลยครับ) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ไพรมารี ทุกสาขา Tel: 087-972-9772 หรือ Facebook Primary Products Official